XƯƠNG KHỚP (Mỹ) - Move Free Advanced 200V

Nhãn hiệu: Schiff
Xuất xứ: Mỹ

Mô tả:

Move Free Advance
+ Làm cho đau khớp là một điều của quá khứ.
+ Hỗ trợ 5 dấu hiệu của sức khỏe khớp: di chuyển, thoải mái, mạnh mẽ, linh hoạt và bôi trơn và nổi tiếng về cải thiện sức khỏe khớp.
+ Glucosamine hỗ trợ tính di động và linh hoạt các khớp.
+ Chondroitin hỗ trợ sụn và bôi trơn tăng sức mạnh khớp
+ Uniflex hỗ trợ thoải mái khớp
+ Hyaluronic acid hỗ trợ nhờn bôi trơn khớp chuyển động trơn tru.
+ Calcium Fructoborate : hỗ trợ chống oxy hóa và loãng xương.
+ Dùng 2 viên mỗi ngày

: 369

XƯƠNG KHỚP (Mỹ) - Move Free Advanced 200V

Chấp nhận thanh toán

Hỗ trợ mua hàng


028 866 456 77

0914 222 058

0908 43 55 11

Move Free Advance

+ Move Free Advanced hỗ trợ tính di động được cải thiện

+ Giúp bạn trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn

+ Chứa glucosamine và chondroitin nổi tiếng để cải thiện sức khỏe khớp

+ Lấy lại sự cơ động mà bạn từng có

+ Hỗ trợ chống oxy hóa và loãng xương.

+ Được làm bằng các thành phần cao cấp

Sự miêu tả

Move Free® Advanced, Health Health (200 ct.) Là đặt cược tốt nhất của bạn để đánh bại các khớp đau. Nó giúp bạn cơ động hơn, cũng như linh hoạt và mạnh mẽ.

Làm thế nào nó cung cấp cho bạn nhiều di động?

+ Di chuyển miễn phí nâng cao, sức khỏe chung là một giải pháp tuyệt vời cho di động. Khi các khớp xương của bạn bị mòn theo tuổi tác, các chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn tự sản xuất có thể không đủ để giữ cho chúng không bị đau và hỏng. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là tăng thêm một chút. Di chuyển miễn phí nâng cao, sức khỏe chung cung cấp thêm cạnh. Khi các khớp được củng cố bằng Move Free, chúng có khả năng tạo điều kiện di chuyển tốt hơn do hoạt động trơn tru hơn trong túi khớp. Chỉ với các chất dinh dưỡng phù hợp, đau đớn, ma sát khớp bên ngoài là một điều của quá khứ.

+ Hyaluronic Acid giúp ích như thế nào?

Có một số điều mà khớp của chúng ta cần để giúp chúng ta di chuyển tự do. Một trong số đó là axit hyaluronic. Các khớp giúp hai xương khớp với nhau, nhưng chúng cũng giúp chúng di chuyển tương đối với nhau. Giống như bất cứ khi nào hai phần chuyển động nằm cạnh nhau, chắc chắn sẽ có ma sát. Để giảm ma sát này, chúng ta cần bôi trơn. Không có nó, ma sát sẽ khiến xương và khớp bị cọ xát, dẫn đến đau. Hyaluronic acid là một chất bôi trơn đáp ứng vai trò này. Có đủ nó cung cấp cho các khớp của chúng ta "dầu" mà chúng cần để di chuyển trơn tru và không có ma sát không cần thiết, xấu đi.

+ Sụn ​​được hỗ trợ tốt

Sụn ​​trong khớp của chúng tôi là khối xây dựng chính của bộ phận cơ thể thiết yếu này. Đây là yếu tố nối giữa các xương giao nhau, và nó cung cấp một ngôi nhà cho các chất lỏng giúp giữ cho khớp hoạt động trơn tru. Di chuyển miễn phí nâng cao, sức khỏe chung cung cấp chondroitin để giúp thực hiện vai trò này. Đây là một trong những khối xây dựng quan trọng nhất của sụn. Bổ sung chondroitin của cơ thể bạn cho phép nó tạo ra những gì nó cần dễ dàng hơn để giúp các khớp hoạt động.

Chính sách & kế hoạch

Thông số kỹ thuật

+ Hỗ trợ 5 dấu hiệu của sức khỏe khớp: di động, thoải mái, mạnh mẽ, linh hoạt và bôi trơn

+ Glucosamine hỗ trợ tính di động và linh hoạt

+ Uniflex hỗ trợ thoải mái khớp

+ Chondroitin là một khối sụn xây dựng hỗ trợ sức mạnh khớp

+ Hyaluronic acid hỗ trợ bôi trơn khớp và chuyển động trơn tru

+ Mặc dù chúng tôi cố gắng để có được thông tin sản phẩm chính xác, chúng tôi không thể đảm bảo hoặc đảm bảo tính chính xác, đầy đủ hoặc kịp thời của bất kỳ thông tin sản phẩm nào. Đọc kỹ và làm theo tất cả các hướng dẫn gói. SamsClub.com không chịu trách nhiệm cho những điểm không chính xác hoặc sai lệch về sản phẩm.

+ Sự bảo đảm

Sản phẩm này được bảo hành bởi Đảm bảo sự hài lòng của thành viên Câu lạc bộ Sam.

Quốc gia lắp ráp

Hoa Kỳ

Quốc gia thành phần

Hoa Kỳ

Thông tin Từ nhà sản xuất

Tổng quan về sản phẩm

+ Move Free® Advanced hỗ trợ 5 dấu hiệu về sức khỏe khớp: tính di động, tính linh hoạt, sức mạnh, sự bôi trơn và sự thoải mái để bạn có thể làm những việc bạn yêu thích. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp cho bạn các thành phần chất lượng cao: Glucosamine, Chondroitin, Uniflex® và Hyaluronic Acid (HA).

Lợi ích của Move Free Advanced:

GLUCOSAMINE hỗ trợ tính di động và linh hoạt.

CHONDROITIN hỗ trợ cường độ và bôi trơn.

JOINT FLUID, or HYALURONIC ACID hỗ trợ bôi trơn khớp và chuyển động trơn tru.

UNIFLEX hỗ trợ sự thoải mái trong ít nhất hai tuần.

KẾT HỢP THAM GIA chỉ với 2 viên mỗi ngày

Làm thế nào nó hoạt động?

Move Free Advanced hỗ trợ 5 dấu hiệu về sức khỏe khớp: di động, linh hoạt, sức mạnh, bôi trơn và thoải mái để bạn có thể làm những việc bạn yêu thích. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp cho bạn các thành phần: Glucosamine, Chondroitin, Uniflex và Hyaluronic Acid (HA).

+ GLUCOSAMINE là chìa khóa cho sự hình thành sụn, một khối xây dựng thiết yếu của khớp của bạn. Nó cũng hỗ trợ tính di động và linh hoạt mà bạn muốn trong cuộc sống hàng ngày.

+ CHONDROITIN là một khối sụn xây dựng hỗ trợ sức mạnh của khớp bằng cách giúp chống lại sự nén trong khớp. Chondroitin thu hút chất lỏng đến các khớp của bạn để hỗ trợ đệm và bôi trơn.

+ JOINT FLUID, or HYALURONIC ACID (HA), là cùng một phân tử được tìm thấy trong chất lỏng khớp khỏe mạnh hỗ trợ bôi trơn khớp và chuyển động trơn tru. Khi chúng ta già đi, mức HA của chúng ta có xu hướng giảm.

+ UNIFLEX là một phức hợp khoáng chất hỗ trợ sự thoải mái trong ít nhất là 2 tuần.

+ Chỉ cần hai viên thuốc mỗi ngày

+ Chỉ cần uống hai viên thuốc Move Free Advanced mỗi ngày để hỗ trợ 5 Dấu hiệu Sức khỏe Chung.

Xác minh USP

+ Dấu xác nhận USP cho bạn biết điều gì?

+ Dấu xác nhận USP đặc biệt được USP trao tặng cho các sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống đã trải qua thành công và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của Quy trình xác minh bổ sung chế độ ăn uống USP tự nguyện.

+ Dấu xác nhận USP trên nhãn cho biết sản phẩm:

Chứa các thành phần được liệt kê trên nhãn, trong hiệu lực và số lượng khai báo

Không chứa các chất gây ô nhiễm được chỉ định

Sẽ phân hủy và giải phóng vào cơ thể trong khoảng thời gian quy định

Đã được thực hiện bằng cách sử dụng thực hành sản xuất an toàn, vệ sinh và được kiểm soát tốt theo các bang hội của FDA và USP

+ Nhà tài trợ tự hào

Hướng dẫn:
    Để có kết quả tốt nhất, hãy uống hai (2) viên cùng một lúc với bữa ăn, HOẶC một (1) viên hai lần mỗi ngày với bữa ăn.
+ Không thêm đường (Sucrose, Fructose, Lactose), Không muối (Natri Clorua), Không men, Không lúa mì, Không Gluten hoặc Sữa. Không chất bảo quản hoặc hương liệu nhân tạo.
+ CẢNH BÁO: Chondroitin Sulfate có nguồn gốc từ nguồn bò và nhím. Nếu mang thai, cho con bú hoặc dùng thuốc theo quy định, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. CỬA HÀNG Ở MỘT NƠI COOL, DRY VỚI LID ĐÓNG ĐÓNG.
+ Nhận thưởng cho việc hỗ trợ sức khỏe chung của bạn
+ Tham gia chương trình khách hàng thân thiết Move Free Awards ngay hôm nay và bắt đầu kiếm điểm mà bạn có thể đổi lấy phần thưởng có giá trị.
+ Làm thế nào để tham gia:
    1) Tham gia: Đăng ký Di chuyển Phần thưởng miễn phí tại www.movefreerewards.com. Đăng ký là miễn phí.
    2) Mua hàng: Mỗi lần bổ sung Glucosamine miễn phí Move và Schiff bạn mua đều có giá trị điểm.
    3) Nhập mã phần thưởng: Đăng nhập vào tài khoản Phần thưởng di chuyển miễn phí của bạn và nhập mã phần thưởng duy nhất được tìm thấy trên chai sản phẩm để kiếm và lưu điểm của bạn.
    4) Nhận thưởng: Khi bạn kiếm đủ điểm, bạn có thể đổi lấy phần thưởng có giá trị.

 

Schiff là thương hiệu nổi tiếng về thực phẩm chức năng tự tự nhiên và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ra đời từ năm 1936 tại Mỹ. Hơn 70 năm phát triển, Schiff cho ra đời những dược phẩm có độ an toàn và mang lại lợi ích cho sức khỏe, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng được nhiều người tiêu dùng tin dùng. + Yếu tố quan trọng mà thương hiệu Schiff luôn đứng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe không thể không nhắc đến tập đoàn Schiff Nutrition International “Tập đoàn bán lẻ” lớn nhất ở Mỹ.

Tất cả các sản phẩm của Schiff luôn có mặt trên đất nước Mỹ cũng như các nước khác trên thế giới như Pháp, Nhật Bản, Anh, Canada, Đức…

+ Trải qua một thời gian Schiff đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành công không nhỏ như góp mặt trên thị trường với nhiều thương hiệu như: Schiff Move Free, Schiff Mega Red, Schiff Mega – D3, Schiff Vitamin.

+ Ngoài ra Schiff còn sản xuất ra nhiều sản phẩm nổi bật với công dụng chứa các bệnh về sụn và khớp xương, thoái hóa khớp xương, đau khớp xương và cho ra đời nhiều sản phẩm có công thức mới bao gồm các loại vitamin và khoáng chất, thực phẩm chức năng hỗ trợ hệ tiêu hóa, tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn.

+ Đặc biệt các dược phẩm chuyên trị đau khớp được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể điều trị và phục hồi một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tất cả các loại thuốc Schiff để hỗ tợ trong việc điều trị sụn cũng như khớp xương đều sử dụng chất Glucosamine, HCL là thành phần chủ chốt trong việc điều trị xương khớp.

+ Những sản phẩm mà Schiff ra đời giúp điều trị xương khớp, thoái hóa khớp vị đĩa đệm, tổn thương xương khớp do hoạt động mạnh chơi thể thao… Những thành phần chủ chốt trong việc điều tri xương khớp bao gồm glucosamine chondroitin, axit hyaluronic, những hợp chất này có khả năng phục hồi lại lớp sụn bị ăn mòn, tái tạo thêm chất bôi trơn, bảo vệ xương khớp khỏe mạnh.

Cùng thương hiệu