Kẹo Bao Tử - Digestive Advantage (Mỹ) 120V

Nhãn hiệu: Schiff
Xuất xứ: Mỹ

Mô tả:

Digestion Advantage® Probiotic (120 v) Gummies là cách dễ nhất và ngon nhất để cung cấp men vi sinh hàng ngày cho nhu cầu sức khỏe tiêu hóa của bạn.
+ Đây là men vi sinh hàng đầu, có thể sống sót sống sót sau axit dạ dày tốt hơn 100 lần so với sữa chua.
+ Giúp giảm bớt sự khó chịu ở bụng nhỏ, đầy hơi
+ Làm giảm tiêu chảy thường xuyên.
+ Duy trì sức khỏe ruột quanh năm
Dùng 2 viên cho 1 hoặc 2 lần mỗi ngày. Dành cho người từ 3 tuổi trở lên

: 600

Kẹo Bao Tử - Digestive Advantage (Mỹ) 120V

Chấp nhận thanh toán

Hỗ trợ mua hàng


028 866 456 77

0914 222 058

0908 43 55 11

Digestive Advantage – Probiotic 120 Gummies

* Sự miêu tả

Digestion Advantage® Probiotic Gummies (120 ct) là cách dễ nhất và ngon nhất để cung cấp  men vi sinh hàng ngày trong khi nhắm vào nhu cầu sức khỏe tiêu hóa cụ thể của bạn.

+ Giúp giảm bớt sự khó chịu ở bụng nhỏ, đầy hơi

+ Làm giảm tiêu chảy thường xuyên.

+ Duy trì sức khỏe ruột quanh năm

+ Không có hương vị nhân tạo

Probiotic được cấp bằng sáng chế độc đáo trong Digumm Advantage Probiotic Gummies, BC30, được bảo vệ bởi lớp vỏ protein cho phép nó tồn tại qua các điều kiện khắc nghiệt của dạ dày để đến ruột nơi bạn cần nhất để tăng cường sức khỏe tiêu hóa và miễn dịch lâu dài *. Đó là bổ sung men vi sinh sống sót sau axit dạ dày tốt hơn 100 lần so với sữa chua và men vi sinh hàng đầu **

Lợi ích tiêu hóa Probiotic Gummies có thể giúp giữ cho cơ thể của bạn trong hình dạng?

+ Biết cách ăn đúng và tập thể dục chỉ là khởi đầu của sức khỏe toàn thân. Chăm sóc các chức năng cơ thể cơ bản và đảm bảo mọi thứ chạy ở trạng thái tốt nhất cũng quan trọng không kém. Một đường ruột cân bằng không đúng cách có thể gây thờ ơ ở nhiều người. Với việc bổ sung Digumm Advantage Probiotic Gummies như một phần của chế độ ăn uống hàng ngày, cơ thể có thể chạy hết hơi trước.

+ Sự tiện lợi của lợi thế tiêu hóa Probiotic Gummies

Sức khỏe ruột cũng quan trọng như sức khỏe của phần còn lại của cơ thể. Những gummies dễ nhai này là nhanh chóng và thuận tiện. Giữ một gói trong hành lý trong khi đi du lịch để bảo trì dạ dày thích hợp hoặc giữ một gói trong túi phòng tập thể dục khi di chuyển. Có sự tiện lợi của một viên thuốc dễ nhai với Digumm Advantage Probiotic Gummies đảm bảo sức khỏe thể chất luôn ở trạng thái tốt nhất.

+ Chỉ với một vài gummies mỗi ngày, sức khỏe dạ dày đang ở trạng thái tốt nhất đảm bảo sức khỏe tổng thể.

** Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

*** Thông số kỹ thuật

+ Thúc đẩy sức khỏe tiêu hóa và miễn dịch lâu dài với việc tiếp tục sử dụng

+ Gummies hương vị trái cây tự nhiên ngon mà không có hương vị nhân tạo

+ Giúp giảm bớt khó chịu ở bụng, đầy hơi và có thể làm giảm tiêu chảy thường xuyên

BC30, chế phẩm sinh học trong lợi thế tiêu hóa, tồn tại axit dạ dày tốt hơn 100 lần so với men vi sinh và sữa chua hàng đầu

+ Dành cho người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên

+ Mặc dù chúng tôi cố gắng để có được thông tin sản phẩm chính xác, chúng tôi không thể đảm bảo hoặc đảm bảo tính chính xác, đầy đủ hoặc kịp thời của bất kỳ thông tin sản phẩm nào. + Đọc kỹ và làm theo tất cả các hướng dẫn gói. SamsClub.com không chịu trách nhiệm cho những điểm không chính xác hoặc sai lệch về sản phẩm.

+ Dùng 2 viên cho 1 hoặc 2 lần mỗi ngày. Dành cho người từ 3 tuổi trở lên

+ Sự bảo đảm

Sản phẩm này được bảo hành bởi Đảm bảo sự hài lòng của thành viên Câu lạc bộ Sam.

Từ nhà sản xuất

**** Tính năng & Lợi ích của Sản phẩm

+ Sử dụng lợi thế tiêu hóa hằng ngày. Lợi thế tiêu hóa Gummies Probiotic hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa bằng cách giúp khôi phục sự cân bằng tự nhiên của vi khuẩn tốt trong đường ruột của bạn.

Lợi ích của lợi khuẩn tiêu hóa Probiotic.

+ Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa lâu dài với việc tiếp tục sử dụng

+ Giúp cung cấp cứu trợ từ các vấn đề tiêu hóa như khó chịu ở bụng, đầy hơi và tiêu chảy thường xuyên

+ Bổ sung men vi sinh sống sót tốt hơn 100 lần so với sữa chua và men vi sinh hàng đầu

+ Hỗ trợ sức khỏe miễn dịch

+ Thêm hệ vi sinh khỏe mạnh vào đường tiêu hóa

+ Gummies dễ lấy

Tại sao nên sử dụng lợi thế tiêu hóa?

+ Nhiều men vi sinh don don sống sót qua axit dạ dày. Lợi thế tiêu hóa nào! Nó tồn tại axit dạ dày 100x TỐT HƠN; Một khẩu phần mỗi ngày cung cấp nhiều vi khuẩn tốt cho hệ thống tiêu hóa của bạn hơn là men vi sinh và sữa chua hàng đầu để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa của bạn một cách tự nhiên.

Tại sao lợi thế tiêu hóa tồn tại?

+ Chỉ có lợi thế tiêu hóa sử dụng BC30, một chế phẩm sinh học độc quyền được cấp bằng sáng chế. Vỏ protein tự nhiên bảo vệ men vi sinh của chúng ta cho phép nó tồn tại axit dạ dày để nhiều vi khuẩn sống tốt hơn có thể xâm nhập vào đường tiêu hóa của bạn và đến ruột, nơi bạn cần chúng nhất. Probiotic trong ruột thúc đẩy hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh.

***** Hướng dẫn sử dụng:

Người lớn từ 18 tuổi trở lên dùng 2 viên thuốc mỗi ngày.

+ Các thành phần khác

Maltodextrin, Hypromellose, nước, magiê stearate, titan dioxide, cellulose vi tinh thể, silicon dioxide, chlorophyllin. Chứa đậu nành.

+ LƯU Ý: Không dùng nếu có thai, cho con bú, hoặc dùng thuốc theo toa, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

1 Dựa trên thử nghiệm khả năng sống sót so với sữa chua và men vi sinh hàng đầu bao gồm một thương hiệu men vi sinh có tiềm năng cao cung cấp 50 tỷ nền văn hóa sống - Thử nghiệm độc lập, ngày 10 tháng 2 năm 2017

2 SẢN PHẨM NÀY KHÔNG GIỚI HẠN ĐỂ CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ, Chữa bệnh HOẶC PHÒNG NGỪA BẤT CỨ BỆNH NÀO.

Schiff là thương hiệu nổi tiếng về thực phẩm chức năng tự tự nhiên và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ra đời từ năm 1936 tại Mỹ. Hơn 70 năm phát triển, Schiff cho ra đời những dược phẩm có độ an toàn và mang lại lợi ích cho sức khỏe, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng được nhiều người tiêu dùng tin dùng. + Yếu tố quan trọng mà thương hiệu Schiff luôn đứng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe không thể không nhắc đến tập đoàn Schiff Nutrition International “Tập đoàn bán lẻ” lớn nhất ở Mỹ.

Tất cả các sản phẩm của Schiff luôn có mặt trên đất nước Mỹ cũng như các nước khác trên thế giới như Pháp, Nhật Bản, Anh, Canada, Đức…

+ Trải qua một thời gian Schiff đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành công không nhỏ như góp mặt trên thị trường với nhiều thương hiệu như: Schiff Move Free, Schiff Mega Red, Schiff Mega – D3, Schiff Vitamin.

+ Ngoài ra Schiff còn sản xuất ra nhiều sản phẩm nổi bật với công dụng chứa các bệnh về sụn và khớp xương, thoái hóa khớp xương, đau khớp xương và cho ra đời nhiều sản phẩm có công thức mới bao gồm các loại vitamin và khoáng chất, thực phẩm chức năng hỗ trợ hệ tiêu hóa, tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn.

+ Đặc biệt các dược phẩm chuyên trị đau khớp được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể điều trị và phục hồi một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tất cả các loại thuốc Schiff để hỗ tợ trong việc điều trị sụn cũng như khớp xương đều sử dụng chất Glucosamine, HCL là thành phần chủ chốt trong việc điều trị xương khớp.

+ Những sản phẩm mà Schiff ra đời giúp điều trị xương khớp, thoái hóa khớp vị đĩa đệm, tổn thương xương khớp do hoạt động mạnh chơi thể thao… Những thành phần chủ chốt trong việc điều tri xương khớp bao gồm glucosamine chondroitin, axit hyaluronic, những hợp chất này có khả năng phục hồi lại lớp sụn bị ăn mòn, tái tạo thêm chất bôi trơn, bảo vệ xương khớp khỏe mạnh.

Cùng thương hiệu