Mờ Vết, Sáng Da - Frestige Chateau Rouge (Pháp)

Nhãn hiệu: CHATEAU ROUGE
Xuất xứ: Pháp

Mô tả:

CHATEAU ROUGE - CREME PRESTIGE 50ml
+ Chỉnh sửa, hoàn thiện vết đốm của làn da, dưỡng ẩm,
+ CREME PRESTIGE đánh thức sự rạng rỡ của làn da ngay lập tức.
+ Da được ngậm nước đầy đủ. Sự kết hợp các thành phần nhằm mang lại cho CREME PRESTIGE một hiệu suất tuyệt vời chỉ trong một cử chỉ.
Kết quả : các đốm bị mờ dần, nước da thống nhất, ngậm nước và phát sáng. Cải thiện tình trạng hydrat hóa da .
+ Dùng vào buổi sáng, trên mặt và cổ. Tránh đường viền mắt. Lý tưởng làm cơ sở trang điểm

: 361

Mờ Vết, Sáng Da - Frestige Chateau Rouge (Pháp)

Chấp nhận thanh toán

Hỗ trợ mua hàng


028 866 456 77

0914 222 058

0908 43 55 11

* CHATEAU ROUGE - CREME PRESTIGE 50ml

+ Chỉnh sửa, hoàn thiện làn da và dưỡng ẩm,

+ CREME PRESTIGE đánh thức sự rạng rỡ của làn da ngay lập tức.

+ Ngày qua ngày, da được ngậm nước đầy đủ. Một sự kết hợp của các tài sản được nhắm mục tiêu mang lại cho CREME PRESTIGE một hiệu suất tuyệt vời chỉ trong một cử chỉ.

** Nó kết hợp ba tài sản có nguồn gốc tự nhiên:

+ Hoa lily trắng , nổi tiếng với hành động chống tại chỗ của nó và đặc tính chữa bệnh của nó,

+ Các hoa anh đào , trong đó hạn chế sự lão hóa của da và thúc đẩy việc loại bỏ các độc tố,

tảo nâu , ức chế sự phát sinh melanin và vận chuyển melanin đến các lớp trên của lớp biểu bì, và do đó hạn chế sự xuất hiện của các đốm.

+ CREME PRESTIGE cho phép làm rõ và thống nhất hành động của làn da nhờ các chất làm sáng có nguồn gốc thực vật và biển tham gia vào việc giảm các đốm sắc tố và thống nhất da.

+ Kết cấu mềm mại và không cầu kỳ của nó để lại một tấm màn thơm tinh tế trên da.

+ Kết quả có thể nhìn thấy và khoa học đã chứng minh : làn da được ngậm nước, thống nhất và làn da rạng rỡ hơn. Những phụ nữ đã thử nghiệm nó cũng ghi nhận sự cải thiện tới 60% trong việc hydrat hóa làn da của họ từ giờ đầu tiên.

*** Kết quả : các đốm bị mờ dần, nước da thống nhất, ngậm nước và phát sáng.

+ Có nghĩa là cải thiện tình trạng hydrat hóa da .

+ Cho vài giọt sản phẩm lên long tay  và thoa nhẹ. Áp dụng vào buổi sáng, trên mặt và cổ. Tránh đường viền mắt. Lý tưởng trong cơ sở trang điểm.

+ KHÔNG CÓ PARABEN, KHÔNG PHENOXYETHANOL

Ống 50 ml. 75% thành phần tự nhiên

***THÀNH PHẦN :

+ DẦU THỦY (NƯỚC), ISONONYL, IS , cerasus vulgaris (ĐẮNG CHERRY) TRÍCH FLOWER, Chondrus Crispus bột, Tocopheryl acetate, Squalane, ETHYLHEXYLGLYCERIN, Ascorbyl tetraisopalmitate, glucose, tocopherol, glucoside Cetearyl, PERFUME (HƯƠNG) hydroxyetyl ​​acrylat / natri acryloyldimethyltaurate copolymer, polysorbate 60, xanthan gum, Sorbitan iSOSTEARATE, Caprylyl Glycol, lactic Acid, axit citric, disodium EDTA, Tetrasodium glutamate diacetate, O-cymen-5-CV, natri benzoat, kali sorbat, limonene, linalool, eugenol citral, GERANIOL.
 

Château Rouge, xuất sắc cho da đen, DA mờ, Da sắc tố hỗn độn

+ Château Rouge là một phòng thí nghiệm chuyên về gần 30 năm trong việc chăm sóc phụ nữ và đàn ông da đen, hỗn hợp và mờ.

+ Các sản phẩm cao cấp của họ có chiều sâu với các vấn đề về các loại da này, chẳng hạn như mất nước và các sắc tố bất thường. Việc chăm sóc dermocosmetic của thương hiệu được thiết kế cho tính đặc hiệu của da đen và mờ.

+ Họ khôi phục lại sự cân bằng sắc tố, sửa chữa các vết thương, làm sáng tỏ những làn da hỗn độn và chiến đấu chống lại sự hạn hán của các loại da này, không thích nghi với khí hậu ẩm ướt.

+ Các sản phẩm chủ yếu bao gồm các thành phần hoạt tính dựa trên thực vật tự nhiên, chẳng hạn như dầu hạnh nhân ngọt, dầu ô liu, hạt mai và đất sét trắng. Các sản phẩm mới liên tục được thử nghiệm để tăng hiệu quả và sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Cùng thương hiệu