Sữa A2 MILK 1Kg (Úc)

Nhãn hiệu: A2 Milk
Xuất xứ: Úc

Mô tả:

SỮA A2 LÀ GÌ ?
+ A2 Sữa ™ là sữa nguyên chất và sữa tự nhiên, không phụ gia, rất giàu protein loại axit amin vì nó được sản xuất từ những con bò được lựa chọn đặc biệt chỉ sản xuất protein A2 chứ không phải protein A1.
+ Hầu hết các nhãn hiệu sữa bò ngày nay đều chứa hỗn hợp cả protein A1 và A2
+ Dùng: Cho trẻ trên 12 tháng tuổi.
+ Pha 1kg cho 7 lít sữa.

: 354

Sữa A2 MILK 1Kg (Úc)

Chấp nhận thanh toán

Hỗ trợ mua hàng


028 866 456 77

0914 222 058

0908 43 55 11

* SỮA A2 LÀ GÌ ?

A2 Sữa ™ là sữa nguyên chất và sữa tự nhiên, không thấm và phụ gia, rất giàu protein loại beta-casein vì nó được sản xuất từ ​​những con bò được lựa chọn đặc biệt chỉ sản xuất protein A2 chứ không phải protein A1.

*Sự khác biệt của Sữa A2

+ Hầu hết các nhãn hiệu sữa bò ngày nay đều chứa hỗn hợp cả protein A1 và A2. Tất cả các sản phẩm Sữa A2 đến từ những con bò được hái bằng tay để chỉ sản xuất tự nhiên protein A2 và không có A1 - và điều đó tạo ra sự khác biệt.

+ Nghiên cứu gần đây cho thấy protein A1 trong sữa bò thông thường có thể gây khó chịu ở bụng ở một số người trong chúng ta. Nếu đó là bạn, a2 Sữa ™ có thể giúp ích. Nhưng để các lợi ích của a2 Sữa ™ hoạt động, nó cần phải là vấn đề thực sự - a2 Sữa ™ thực sự. Từ những con bò tự nhiên chỉ sản xuất protein A2 và không có A1.

** Điều gì làm cho sữa của chúng tôi khác nhau?

Nhiều người uống a2 Sữa TM cho biết họ cảm thấy sự khác biệt. Nhưng sự khác biệt của a2 Sữa TM là gì?

+ A2 Sữa TM là loại sữa tươi duy nhất đến từ những con bò được hái bằng tay đặc biệt chỉ sản xuất tự nhiên protein A2 và không có protein A1. Với sự giúp đỡ từ những người nông dân a2 Sữa TM của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng mọi giọt đều không có protein A1 thường thấy trong sữa bò thông thường. Và nó hoàn toàn tự nhiên, theo cách của sữa.

+ Nếu bạn muốn cảm nhận sự khác biệt, hãy tìm a2 Cow TM màu tím ở mặt sau của gói để chắc chắn đó là sự thật a2 Sữa TM và khám phá lý do tại sao rất nhiều người Úc đang thực hiện chuyển đổi.*** Đảm bảo đúng a2 Sữa ™

+ Chìa khóa để sữa trở thành sự thật a2 Sữa ™ là tính toàn vẹn của hàm lượng protein A2.

+ Nông dân của chúng tôi chọn những con bò tự nhiên chỉ sản xuất protein A2 bằng cách sử dụng xét nghiệm di truyền đơn giản và không xâm lấn để phân tích một mẫu lông từ đuôi của mỗi con bò sữa và những con bò này được vắt sữa riêng.

+ Tại Công ty sữa a2, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ từ bò đến cốc để đảm bảo rằng bò và sữa thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo tính toàn vẹn của hàm lượng protein A2.

+ Sự khác biệt về thành phần protein giữa a2 Sữa ™ và các loại sữa tươi khác có nghĩa là nhiều người gặp khó chịu về tiêu hóa sau khi uống sữa bò có thể thấy a2 Sữa TM dễ tiêu hóa hơn.

Tại sao không cảm thấy sự khác biệt và chuyển sang a2 Sữa ™?

*** TÌM HIỂU THÊM VỀ SỮA A2

+ Ban đầu tất cả các con bò sản xuất sữa chỉ chứa loại protein beta casein A2

+ Sau khi thuần hóa, loại protein A1 xuất hiện thông qua đột biến gen (khoảng 70% số bò ngày nay sản xuất sữa có chứa loại protein A1)

+ Ngày nay, hầu hết các loại sữa bò thông thường đều chứa hỗn hợp các loại protein A1 và A2

+ Tất cả các sản phẩm sữa của chúng tôi tự nhiên chứa protein A2 và hoàn toàn không có loại protein A1

**** CÓ PHẢI SỮA A2 SẢN XUẤT TẠI ÚC ?

Chắc chắn rồi. Nó được sản xuất 100% từ những con bò địa phương và càng tươi càng tốt.

THƯƠNG HIỆU A2 MILK

+ Trở lại năm 2000, Công ty sữa a2 được thành lập tại New Zealand bởi Tiến sĩ Corran McLachlan sau một khám phá tuyệt vời; Khi học tại Đại học Cambridge, Corran đã học được rằng protein trong sữa ảnh hưởng đến con người khác nhau.

Ông đã học được rằng những con bò bình thường sản xuất sữa với các protein beta-casein khác nhau, được gọi là A1 và A2. Sau đó, ông phát hiện ra có một cách an toàn và đơn giản để xác định những con bò sản xuất sữa không có protein A1 tự nhiên. Từ đó Công ty sữa a2 ra đời.

+ Nghiên cứu được công bố cho thấy a2 Milk® có thể giúp tránh sự khó chịu ở bụng ở một số người. Đó là bởi vì a2 Milk® chỉ chứa protein A2 và không có A1.

+ Ngày nay, sứ mệnh của Công ty sữa a2 vẫn giữ nguyên: tiên phong hiểu biết khoa học về loại protein A2 để nhiều người có thể thưởng thức sự tốt lành về dinh dưỡng chỉ có từ sữa bò thật.

Cùng thương hiệu