GIẤC NGỦ - Melatonin Sleep (Mỹ) 250 Viên

Nhãn hiệu: Natrol
Xuất xứ: Mỹ

Mô tả:

Natrol Melatonin 5 mg., 250 viên
+ Ngậm tan nhanh
+ Hỗ trợ Ngủ nhanh hơn
+ Thúc đẩy giấc ngủ sâu hơn
+ Thức dậy sảng khoái
+ 100% không có thuốc, ma túy và hình thành thói quen.
+ Thực vật 100%
+ Hình thức hòa tan nhanh - thực hiện mọi lúc mọi nơi; không cần nước.
+ Hương vị dâu tây tuyệt vời
Dùng : mỗi lần dùng 1 viên.

: 362

GIẤC NGỦ - Melatonin Sleep (Mỹ) 250 Viên

Chấp nhận thanh toán

Hỗ trợ mua hàng


028 866 456 77

0914 222 058

0908 43 55 11

*** Natrol Melatonin 5 mg., 250 viên hòa tan nhanh

Melatonin là gì?

+ Melatonin là thành phần chính của cơ thể Chu kỳ ngủ-thức dậy, nói với cơ thể chúng ta rằng đã đến giờ đi ngủ. Sản xuất tự nhiên bắt đầu khi mặt trời lặn và bóng tối bắt đầu, điều này báo hiệu tuyến tùng trong não của chúng ta bắt đầu sản xuất melatonin để chuẩn bị cho cơ thể chúng ta ngủ.

+ Lão hóa, mức độ căng thẳng, chế độ ăn uống, tập thể dục, cũng như các yếu tố bên ngoài như ánh sáng nhân tạo, TV và đặc biệt là điện thoại thông minh phát ra ánh sáng xanh, máy tính bảng và máy tính có thể phá vỡ và giảm thiểu khả năng sản xuất melatonin của cơ thể chúng ta.

+ Bổ sung Natrol Melatonin, thương hiệu melatonin số 1 ở Mỹ, có thể giúp bạn thiết lập các kiểu ngủ bình thường để mang lại cho bạn giấc ngủ thư giãn, thoải mái hơn. Nó giúp bạn ngủ nhanh hơn và ngủ lâu hơn để bạn có thể thức dậy sảng khoái.

*** Natrol Melatonin 5 mg hòa tan nhanh

+ Ngủ nhanh hơn

+ Thúc đẩy giấc ngủ sâu hơn

+ Thức dậy sảng khoái

+ 100% không có ma túy và hình thành thói quen

+ Thực vật 100%

+ Hình thức hòa tan nhanh - thực hiện mọi lúc mọi nơi; không cần nước

+ Hương vị dâu tây tuyệt vời

Melatonin là một hỗ trợ giấc ngủ ban đêm cho chứng mất ngủ thường xuyên.

*** LỜI KHUYÊN

+ Nghiên cứu cho thấy 7-9 giờ ngủ mỗi đêm tương đương với sức khỏe và hiệu suất tốt hơn và đóng vai trò chính trong khả năng học hỏi, giải quyết vấn đề và duy trì quan điểm tinh thần lành mạnh.

*** Cảnh báo:

+ Nếu bạn đang được giám sát y tế hoặc sử dụng bất kỳ loại thuốc an thần hoặc thuốc an thần nào, hãy tìm lời khuyên của chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn có tình trạng tự miễn dịch, rối loạn trầm cảm hoặc đang mang thai hoặc cho con bú. Không dùng khi vận hành máy móc hoặc lái xe. Những người bị dị ứng với đậu nành, lúa mì hoặc ngô nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của họ trước khi dùng sản phẩm này.

NATROL

Natrol là một trong những thương hiệu vitamin và chất bổ sung hàng đầu tại Mỹ và là thương hiệu melatonin và 5-HTP bán chạy số 1 tại Mỹ.1 Natrol dành riêng để tạo ra các sản phẩm sáng tạo, chất lượng, giúp bạn duy trì sức khỏe tốt hơn và phát triển mạnh trong cuộc sống hiện đại, bận rộn của bạn.

Cùng thương hiệu