KẸO CANXI (Mỹ) - Calcium Vitafusion 100 Viên

Nhãn hiệu: vitafusion
Xuất xứ: Mỹ

Mô tả:

Kẹo CALCIUM Canxi 500mg (Mỹ) Thơm Ngon
Bổ sung vitamin D-3 và canxi vượt trội
+ Cải thiện sức khỏe xương và răng
+ Tiện lợi và Dễ dàng sử dụng
+ Vitafusion gummies có hương vị trái cây và kem tự nhiên
+ Gluten và không có sữa
++ vitafusion: Thương hiệu Vitamin Gummy Canxi số 1 của Mỹ.
Dùng 2 vitamin gummy mỗi ngày

: 653

KẸO CANXI (Mỹ) - Calcium Vitafusion 100 Viên

Chấp nhận thanh toán

Hỗ trợ mua hàng


028 866 456 77

0914 222 058

0908 43 55 11

Sự miêu tả

Bắt đầu ngày mới một cách lành mạnh với vitafusion ™ Canxi Gummies 500mg (200ct). Bổ sung ngon này là một bổ sung quan trọng cho bất kỳ kế hoạch dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ canxi và Vitamin D-3 để duy trì sức khỏe của xương và răng. Mỗi chai chứa 200 vitamin gummy canxi ngon, đảm bảo rằng nhu cầu dinh dưỡng của bạn được đáp ứng trong nhiều tháng tới.

** Khi tôi dùng Canxi Gummy?

Vitafusion Canxi Gummies cung cấp một cách thuận tiện để duy trì lượng canxi và vitamin D đầy đủ. Được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn, bổ sung được thực hiện hai lần một ngày, bất cứ lúc nào. Cho dù bạn đang vội vã vào buổi sáng hay thư giãn sau một ngày dài làm việc, những người yêu thích vitafusion này có thể được thưởng thức ở bất cứ nơi đâu hoặc thời gian. Đơn giản chỉ cần mở hộp và nhai đi, biết rằng mỗi khẩu phần ngon bao gồm các chất dinh dưỡng thiết yếu bạn cần.

** Một món ngon

Vitafusion gummies 500mg không chỉ là một bổ sung lành mạnh cho chế độ ăn uống của bạn mà còn là một điều trị ngon miệng. Mỗi gummy chứa đầy hương vị trái cây và kem phong phú, không có bất kỳ chất phụ gia. Các hương vị là tự nhiên, và container có thể được giữ ở nhiệt độ phòng. Bên cạnh hương vị và sự tiện lợi, những món ăn nhai này còn thú vị hơn khi ăn những viên thuốc khó nuốt. Cho dù đó là bữa sáng, bữa trưa, bữa tối hay bữa ăn nhẹ, bạn có thể mong đợi được thưởng thức một loại kẹo dẻo có thể nhai.

** Có phải chỉ là Canxi và Vitamin D-3?

Mỗi viên kẹo dẻo có thể nhai 500 mg canxi cũng bao gồm 1000 IU vitamin D-3 và 200 mg phốt pho. Có một lượng đường và natri để tăng tuổi thọ và hương vị, với tổng số chỉ 25 calo mỗi hai gummies nhai. Quan trọng đối với sức khỏe xương và răng, việc bổ sung cũng hữu ích cho những người đối phó với tình trạng thiếu vitamin.

** Có bất kỳ phụ gia có hại?

Không đời nào! Những viên kẹo dẻo canxi này được làm rất ngon thông qua các hương vị tự nhiên, không có bất kỳ gluten, bơ sữa, xi-rô ngô hàm lượng cao fructose hoặc thuốc nhuộm tổng hợp. Quan trọng hơn, hộp đựng sẽ không bị hỏng, không giống như sữa, rau bina hoặc trứng.

Chính sách & kế hoạch

** Thông số kỹ thuật

+ Gói sinh đôi tiện dụng, mỗi viên 100 gummies

+ Vitamin D3 1.000 IU

+ Một nguồn canxi tuyệt vời cộng với vitamin D3 có hiệu lực cao

+ Hỗ trợ xương

+ Thương hiệu vitamin gummy số 1 của Mỹ

+ Hương vị trái cây và kem tự nhiên

+ Không chứa gluten

** Mô tả từ nhà sản xuất

+ vitafusion Canxi + D3

+ Nhận dinh dưỡng của bạn từ thương hiệu vitamin gummy Mỹ # 1! vitafusion Canxi + D3 một sự kết hợp tuyệt vời của các chất dinh dưỡng thiết yếu với hương vị trái cây và kem tự nhiên cung cấp một loại thuốc thay thế tuyệt vời và tiện lợi thay thế. Mỗi khẩu phần có nhiều canxi như hai ly sữa 6 oz!

Giúp hỗ trợ xương và răng. *

500 mg Canxi và 1.000 IU Vitamin D mỗi khẩu phần.

CHỈ thương hiệu vitamin gummy với sự hấp thụ đã được chứng minh lâm sàng

Tuyệt đối KHÔNG gluten, KHÔNG sữa, KHÔNG hương vị nhân tạo, KHÔNG xi-rô ngô fructose cao và KHÔNG thuốc nhuộm FD & C tổng hợp

++ vitafusion: Thương hiệu Vitamin Gummy Canxi số 1 của Mỹ!

* Dựa trên Nielsen AOC, 52 tuần kết thúc 1/26/19

Bạn có biết rằng canxi là khoáng chất phong phú nhất trong cơ thể với 99% được lưu trữ trong xương và răng? 1,2

+ Canxi rất cần thiết để đạt được khối lượng xương tối ưu bằng cách giúp cung cấp sức mạnh và độ cứng cho xương.3,4

+ Đối tác của nó là một đối tác của chúng tôi khuyến khích và cải thiện sự hấp thụ canxi từ ruột và thúc đẩy quá trình khoáng hóa xương để giúp xương chắc khỏe. 1,3

+ Bổ sung canxi và vitamin D có thể giúp bạn đáp ứng lượng tiêu thụ được khuyến nghị để đảm bảo bạn đang cho ăn dinh dưỡng xương mà họ xứng đáng.

+ Tin tức LỚN! vitafusion là nhãn hiệu vitamin gummy DUY NHẤT với sự hấp thụ đã được chứng minh lâm sàng!

+++ Điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Bây giờ bạn có thể tin tưởng rằng các chất dinh dưỡng thiết yếu trong vitamin của chúng ta đang được cơ thể bạn hấp thụ thành công, cung cấp liền mạch cho hệ thống của bạn với nhiên liệu bổ dưỡng cần thiết và cảm thấy tốt nhất! Nói một cách đơn giản, chúng tôi cung cấp cho bạn những gì bạn cần, khi bạn cần.

+ Khám phá bí mật cho trải nghiệm vitamin lành mạnh với Hấp thụ đã được chứng minh lâm sàng để đảm bảo bạn có được dinh dưỡng cần thiết với sự tự tin!

++ Vitamin C & D

Từ hợp nhất có ý nghĩa gì với bạn? Đối với chúng tôi, nó rất nhiều thứ! Hợp nhất dinh dưỡng và ngon là chúng ta là ai và chúng ta làm gì, giống như tên vitafusion của chúng tôi sẽ đề nghị!

+ vitafusion là một cách tốt hơn để bổ sung vitamin, với sự kết hợp của hương vị trái cây tự nhiên, hương vị từng đoạt giải thưởng và các chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể bạn cần. Kết quả là một sự kết hợp hoàn hảo giữa dinh dưỡng và ngon miệng, nhãn hiệu vitamin gummy # 1 của Mỹ!

++ Vì vậy, hãy nói lời tạm biệt mãi mãi với những viên thuốc nhạt nhẽo! vitafusion cung cấp cho bạn dinh dưỡng hàng ngày bạn cần trong một món khai vị ngon đã giành giải thưởng.

*** vitafusion Canxi là người nhận giải thưởng ChefsBest Excellence. Giải thưởng ChefsBest Excellence được trao cho các thương hiệu vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng được thiết lập bởi các đầu bếp chuyên nghiệp độc lập.

Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của chúng tôi, các nhà khoa học thực phẩm và nhóm trải nghiệm cảm giác đảm bảo rằng chúng tôi sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất. Tất cả bắt đầu với người tiêu dùng của chúng tôi, vì chúng tôi sử dụng tư duy thiết kế như mô hình hoạt động của chúng tôi với các ưu tiên của người tiêu dùng phục vụ như là ánh sáng dẫn đường. Bằng cách sử dụng công nghệ biến đổi tiên tiến và phương pháp thử nghiệm mạnh mẽ trong thiết kế lấy người tiêu dùng làm trung tâm, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng giá trị của mình một hương vị giành giải thưởng trong toàn bộ danh mục sản phẩm của chúng tôi.

+++Thông tin dinh dưỡng sản phẩm

+ Đề nghị sử dụng: Là một chất bổ sung chế độ ăn uống, uống hai (2) vitamin gummy mỗi ngày. Nhai kỹ trước khi nuốt.

+ Khẩu phần mỗi chai: 50 ngày

+ Để đảm bảo chất lượng và hiệu lực trong khi hết hạn, bổ sung chế độ ăn uống này được sản xuất với mức độ thành phần hoạt chất cao hơn so với Số lượng mỗi lần phục vụ được chỉ định. Chỉ thực hiện theo chỉ dẫn. Không vượt quá liều lượng đề nghị. Nếu bạn có một tình trạng y tế, đang dùng thuốc, đang mang thai hoặc cho con bú hoặc có câu hỏi liên quan đến nhu cầu dinh dưỡng của bạn, hãy tham khảo ý kiến một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ trước khi sử dụng sản phẩm này. Một nhu cầu cá nhân cho sản phẩm này có thể được đáp ứng thông qua chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng. Không sử dụng nếu con dấu bên trong bị hỏng hoặc mất tích. Sản phẩm này có thể giải quyết trong quá trình vận chuyển. Không tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc độ ẩm. Màu sắc sẽ tối dần theo thời gian. Điều này không làm thay đổi tiềm năng của sản phẩm.

Cùng thương hiệu