MASCARA Mắt - KIKO LONGEYES+ Active

Nhãn hiệu: KIKO
Xuất xứ: Italy

Mô tả:

LONGEYES PLUS Active MASCARA
Hiệu ứng kéo dài lông mi bằng Mascara.
+ Cực kỳ dài với sự thúc đẩy, phát triển tự nhiên của lông mi.
+ Nhờ K2 Prolash Complex, hiệu ứng kéo dài tăng lên đến 56% sau 28 ngày sử dụng.
+ Tác dụng chống oxy hóa, giữ ẩm,với chất bôi trơn độc quyền.
+ Mascara lông mi là cho một hình dáng nữ tính, mảnh mai và cong.
+ Màu đen bóng loáng làm tăng độ sâu nổi bật đôi mắt.
+ Sừ dụng cho hiệu ứng long mi kéo dài là ngay lập tức.
+ Tạo ánh nhìn sâu sắc và gợi cảm.

: 425

MASCARA Mắt - KIKO LONGEYES+ Active

Chấp nhận thanh toán

Hỗ trợ mua hàng


028 866 456 77

0914 222 058

0908 43 55 11

LONGEYES PLUS HOẠT ĐỘNG MASCARA

Hiệu ứng kéo dài Lông mi bằng Mascara . 

MÔ TẢ

+ Cực kỳ dài với các hoạt động phức tạp thúc đẩy sự phát triển tự nhiên của lông mi. Nhờ K2 Prolash Complex, hiệu ứng kéo dài tăng lên đến 56% sau 28 ngày sử dụng (giá trị trung bình 31%).

+ Công thức, được làm giàu với các thành phần có tác dụng chống oxy hóa và giữ ẩm, hoàn toàn phù hợp với chất bôi trơn rỗng hình nón mỏng độc quyền. Các hình dạng cụ thể của tip potentiates hiệu suất của công thức và tạo điều kiện cho việc áp dụng các mascara. Các sợi mềm và dài ở phần trung tâm cho một ứng dụng đồng nhất từ ​​gốc, và ngắn và cứng nhắc ở cuối để đạt được lông mi của các góc bên trong và bên ngoài của mắt.

+ Các tính chất của công thức và các đặc tính của bôi bôi lông mi một hình dáng nữ tính, mảnh mai và cong. Các kết cấu kem và nhựa tạo điều kiện cho các ứng dụng. Màu đen bóng loáng làm nổi bật giao diện.

7,5 ml / 0,25 FL.OZ.

Sản xuất tại Ý

KẾT QUẢ

+ Cái nhìn được hình ảnh điêu khắc và cũng có giá trị hiệu ứng. Có thể nhìn thấy kết quả kéo dài. Màu đen cho độ sâu, nhấn mạnh và tăng cường hiệu ứng toàn cảnh. Các lông mi được bọc đồng đều, nhờ sự phân bố đồng nhất của màu sắc từ rễ đến các đầu.

CÁCH DÙNG TIPS:

+ Áp dụng một hoặc nhiều lớp, hãy chắc chắn để đặt bôi rất gần với gốc lash. Từ lông mi đến giữa mắt, sử dụng phần trung tâm của bàn chải. Kéo dài đến tận cùng với chuyển động ngoằn ngoèo. Sau đó, sử dụng đầu bàn chải để áp dụng mascara cho các góc bên trong và bên trong của mắt.

+ Cuối cùng, trong cùng một cách, tiến hành các ứng dụng trên các lông mi thấp hơn.

+ Để có kết quả trang điểm hiệu quả được bảo đảm, hãy áp dụng nhiều lớp, với sự nhấn mạnh hơn vào các mẹo.

+ Hiệu ứng kéo dài là ngay lập tức. Cái nhìn sâu sắc và gợi cảm.

THÀNH PHẦN

+ Kiko MILANO luôn cam kết cập nhật danh sách các thành phần được công bố trên trang web của mình. Tuy nhiên, nó phải được đưa vào tài khoản mà các thành phần có thể bị thay đổi và rằng Kiko luôn cập nhật của danh sách trong tất cả cácthành phần trong bộ phận của nó.

+ Do đó, KIKO mời tất cả Khách hàng của mình tham khảo ý kiến ​​đóng gói sản phẩm để biết danh sách chính xác các thành phần.

AQUA (NƯỚC / EAU) sáp ong tổng hợp, Stearic Acid, Copernicia cerifera CERA (Copernicia Cerifera (carnauba) Wax / WAX canauba), VP / eicosene copolymer, PVP, PEG-8 sáp ong, butylen glycol, aminomethyl propanediol, glycerin, phenoxyethanol , Panthenol, hydroxyetylxenlulo, simethicone, Kali sorbate, Tocopheryl acetate, thủy phân Keratin, disodium EDTA, polyaminopropyl biguanid PPG 26 BUTETH 26, PEG 40 hydrogenated CASTOR OIL, apigenin, oleanolic ACID, biotinoyl tripeptide 1., Cl 77.499 (Iron Oxides).

Cùng thương hiệu