TRỊ MỤN - Avene Cleanance EXPERT 40ml

Nhãn hiệu: Avene
Xuất xứ: Pháp

Mô tả:

CLEANANCE EXPERT
+ Chăm sóc Làm Sạch Làn Da giảm tấy đỏ và giúp loại bỏ bã nhờn ở lổ chân lông.
+ Giảm mụn đầu đen và làm mịn kết cấu da.
+ Khoáng Avène phục hồi sự mềm mại, chống kích ứng, mang đến cảm giác tươi mát cho da.
+ Đây là kem Nhanh chóng hấp thụ, tạo làn da ngậm nước và trưởng thành. Đó là nền tảng trang điểm tốt.
+ Thoa AVENE này trực tiếp trên mụn và mụn đầu đen 1 đến 2 lần 1 ngày, buổi sáng và tối.
+ Làm sạch kỹ và lau khô da trước khi thoa.

: 491

TRỊ MỤN - Avene Cleanance EXPERT 40ml

Chấp nhận thanh toán

Hỗ trợ mua hàng


028 866 456 77

0914 222 058

0908 43 55 11

CLEANANCE EXPERT

Kem làm sạch của Avène Expert cải thiện hệ thống hydermis hydrat hóa và làm sống lại da. Nó là một dịch vụ chăm sóc làm sạch do các phòng thí nghiệm Avène pha chế cho làn da trẻ. Nó phù hợp cho chất béo biểu bì tùy thuộc vào da không hoàn hảo. Sản phẩm này dễ sử dụng và mang đến cảm giác tươi mát liên tục.

Để Chống Lại Mụn Trứng Cá và Da Nhờn

  + Chúng tôi đề nghị chuyên gia làm sạch kem này cho những người có da nhờn, nơi tiết bã nhờn tiết bã nhờn lỗ chân lông và để lại chỗ cho mụn nổi mụn. Việc chăm sóc AVENE này là giải pháp, phần lớn là tự nhiên, để điều trị và ngăn ngừa sự không hoàn hảo của làn da mà không cần tấn công da. Một loại kem thoải mái giúp chữa lành hiệu quả một cách hiệu quả.

Công suất: 40.00ml

MIÊU TẢ

+ Chuyên gia làm sạch được xây dựng với các tài sản nguồn tự nhiên được gọi là x-pressin. Những yếu tố này có hiệu quả góp phần vào việc loại bỏ tất cả các dấu vết không hoàn hảo liên quan đến thoái hóa tế bào, đặc biệt là mụn đầu đen và nổi mụn. Kem được pha chế bởi các phòng thí nghiệm AVENE có kết cấu không nhờn và ánh sáng. Chứa nước nóng thiên nhiên, sản phẩm mang đến cảm giác tươi mát và thoải mái sau khi ứng dụng.

+ Nó là một sự chăm sóc thích nghi với tất cả các loại da, đặc biệt là chất béo và nhạy cảm. Nó có thể được sử dụng bởi mọi người ở mọi lứa tuổi, loại kem này đặc biệt thích hợp cho những người trẻ tuổi để điều trị các trường hợp mụn trứng cá và như một điều trị phòng ngừa.

CÁCH DÙNG

Áp dụng nhũ tương AVENE này trực tiếp trên mụn và mụn đầu đen một hoặc hai lần một ngày, buổi sáng và buổi tối. Đối với hành động phòng ngừa, lây lan trên một khu vực thường dễ bị da không hoàn hảo. Làm sạch kỹ và lau khô da trước khi thi công.

Chuyên gia làm sạch AVENE có thể được sử dụng ngoài việc điều trị bằng thuốc trên da.

THÀNH PHẦN

+ BLEMISH
Diolényl® * cấp bằng sáng chế đổi mới từ Fabre Nghiên cứu Pierre, có tác dụng chọn lọc triple để hạn chế nguy cơ phổ biến vũ khí vi khuẩn (chứng minh in vitro trên P. acnes), giảm tấy đỏ và giúp loại bỏ mụn.
+ EXFOLIATOR
X-PressinTM * khuyến khích giảm mụn đầu đen và làm mịn kết cấu da.
+ MATIFYING
Monolaurine * điều chỉnh tăng sản sinh bã nhờn.
+ NƯỚC KHOÁNG nóng thiên nhiên dịu nhẹ Avène phục hồi tất cả các thuộc tính nhẹ nhàng và chống kích ứng
+ Bằng sáng chế đã nộp.
Cleanance EXPERT là nhũ tương kem dễ lây lan. Nhanh chóng hấp thụ, nó để lại làn da ngậm nước và trưởng thành. Đó là một nền tảng trang điểm tốt.

Cùng thương hiệu