BAO TỬ - Digestive Advantage 60V

Nhãn hiệu: Reckitt Benckiser
Xuất xứ: Mỹ

Mô tả:

Digestive Advantage
+ Giúp giảm bớt khó chịu ở bụng, đầy hơi, giảm tiêu chảy thường xuyên
+ Probiotics là vi khuẩn có lợi sống trong đường tiêu hóa, thúc đẩy sự tiêu hóa, miễn dịch
+ Nhiều vi sinh không tồn tại được trong môi trường dạ dày có tính axit khắc nghiệt, nhưng:
+ Digival Advantage chứa BC30, một loại probiotic được cấp bằng sáng chế sống tốt hơn 100 lần so với probiotics hàng đầu và sữa chua để nó cung cấp vi khuẩn tốt nhất
+ Dùng cho 18 tuổi trở lên, 1 ngày / 1 viên

: 445

BAO TỬ - Digestive Advantage 60V

Chấp nhận thanh toán

Hỗ trợ mua hàng


028 866 456 77

0914 222 058

0908 43 55 11

"Schiff tiêu hóa lợi ích hàng ngày probiotic"

 

Khám phá những gì xảy ra trong cơ thể của bạn Sau khi dùng Digestive Advantage

Đó là tất cả về khả năng sống sót vi khuẩn có lợi

Hầu hết các vi khuẩn tốt không tự nhiên tồn tại trong độ axit của dạ dày. Đó là lý do tại sao Digestive Advantage sử dụng probiotic BC30 độc đáo và được cấp bằng sáng chế, tồn tại những điều kiện khắc nghiệt này 100x và tốt hơn *

Làm thế nào nó hoạt động

BC30 được tìm thấy trong các sản phẩm của Digestive Advantage được bảo vệ bởi một vỏ protein tự nhiên cung cấp sự bảo vệ khỏi axit dạ dày. Sự bảo vệ này giúp nó tồn tại và tiếp cận với ruột nơi bạn cần nhất cho sức khỏe tiêu hóa và miễn dịch.

Hỗ trợ tiêu hóa dài hạn

BC30 sau đó di chuyển qua dạ dày đến ruột, nơi vi khuẩn tốt phong phú hơn. Khả năng sống sót và phân phối probiotics cho ruột là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản phẩm tổng thể.

Mô tả Sản phẩm

  Lợi thế tiêu hóa Hàng ngày Probiotic nhắm mục tiêu nhu cầu sức khỏe tiêu hóa cụ thể của bạn và tiếp tục sử dụng, cung cấp cho bạn hỗ trợ tiêu hóa lâu dài *. Nó giúp giảm bớt khó chịu ở bụng nhỏ, đầy hơi và có thể giúp giảm tiêu chảy thường xuyên *. Probiotics là gì? Probiotics là vi khuẩn có lợi sống trong đường tiêu hóa của bạn và thúc đẩy sức khỏe tiêu hóa và miễn dịch *. Nhưng nhiều chế phẩm sinh học không tồn tại trong môi trường dạ dày có tính axit khắc nghiệt để đi vào ruột nơi chúng làm việc. Nhưng Digival Advantage chứa BC30, một loại probiotic được cấp bằng sáng chế sống tốt hơn 100 lần so với probiotics hàng đầu và sữa chua để nó có thể cung cấp vi khuẩn tốt khi bạn cần nó **. * Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. ** Dựa trên tỷ lệ sống sót trung bình của probiotic tiêu hóa so với probiotic hàng đầu và 19 loại sữa chua probiotic trong dạ dày mô phỏng PH trong 2 giờ. Khả năng sống sót và phân phối các tế bào probiotic cho ruột non và lớn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản phẩm tổng thể.

Thông tin quan trọng

Cảnh báo an toàn

Nếu mang thai, cho con bú sữa mẹ, hoặc dùng thuốc, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. Không sử dụng nếu thùng carton bị hư hỏng hoặc nếu in con dấu trên vỉ bị hỏng hoặc mất tích. Lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt quá mức.

Thành phần

Các thành phần khác: maltodextrin, hypromellose, magie stearat, titanium dioxide, cellulose vi tinh thể, silicon dioxide. Chứa đậu nành.

Hướng dẫn

Người lớn từ 18 tuổi trở lên, uống một (1) viên mỗi ngày bằng nước.
 

Cùng thương hiệu