Fish Oil 1400mg-Nature's Bounty 130V

Nhãn hiệu: Nature's Bounty
Xuất xứ: Mỹ

Mô tả:

Dầu cá Natures Bounty 1400 mg.
Đánh giá trên 5 sao.
+ Axít béo Omega-3 có lợi cho sức khỏe khớp và giúp duy trì mức chất béo trung tính trong phạm vi bình thường.
+ Thúc đẩy sức khỏe tim mạch & mạch máu
+ Có lợi cho sức khỏe chung
+ Không mùi, được phủ để giảm thiểu cá, không bị ợ.
+ 1400 mg dầu cá cung cấp 980 mg axit béo Omega-3 bao gồm 900 mg EPA / DHA
+ Đã được Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ (USP) xác nhận.
+ Dùng 1 ngày 1 viên

: 548

Fish Oil 1400mg-Nature's Bounty 130V

Chấp nhận thanh toán

Hỗ trợ mua hàng


028 866 456 77

0914 222 058

0908 43 55 11

Bounty FISH OIL 1400mg (980mg of Omega-3)

+ Công thức của chúng tôi chứa hàm lượng cao 70% axit béo Omega-3, cung cấp 980 mg axit béo Omega-3 từ 1400 mg dầu cá. Trong khi các loại dầu cá thông thường có chứa 300 mg Omega-3 từ 1000 mg dầu cá, công thức của chúng tôi trải qua các bước thanh lọc bổ sung để tập trung các axit béo thiết yếu này và loại bỏ các hợp chất không mong muốn, chẳng hạn như thủy ngân.

+ Axít béo Omega-3 có lợi cho sức khỏe khớp và giúp duy trì mức chất béo trung tính đã ở trong một phạm vi bình thường.

+ Thúc đẩy sức khỏe tim mạch & mạch máu †

+ Có lợi cho sức khỏe chung †

+Không mùi, được phủ để giảm thiểu cá bị ợ

+ 1400 mg dầu cá cung cấp 980 mg axit béo Omega-3 bao gồm 900 mg EPA / DHA

+ Một lần mỗi ngày

Tầm quan trọng của Omega 3

+ Trong hơn 90 năm các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu giá trị dinh dưỡng của dầu cá.1 Các axit béo Omega-3, EPA và DHA, được tìm thấy trong dầu cá rất quan trọng đối với chức năng của tế bào người. Các tế bào não đặc biệt giàu DHA.2 Dầu cá nổi tiếng vì lợi ích sức khỏe tim mạch của nó và hơn 200 bài báo nghiên cứu khoa học đã được công bố về chủ đề này cho đến nay.

+ Lợi ích là gì?

Axit béo omega-3 được tìm thấy trong dầu cá rất cần thiết cho các chức năng khác nhau trong cơ thể. † Một trong những lợi ích chính của Omega-3 từ cá là cho tim và sức khỏe tuần hoàn † Omega-3 hỗ trợ sức khỏe tim mạch bằng cách duy trì mức chất béo trung tính đã ở trong một phạm vi bình thường và bằng cách thúc đẩy lưu lượng máu khỏe mạnh. †

+ Omega-3 cũng giúp điều chỉnh việc sản xuất các phân tử có thể ảnh hưởng đến sức khỏe khớp, và cũng quan trọng đối với da. 

Nguồn thực phẩm tốt nhất là gì?

+ Không phải tất cả các loại cá đều là nguồn axit béo Omega-3 tốt. Nếu bạn đang tìm cách tăng lượng Omega-3 qua chế độ ăn uống của bạn, điều quan trọng là chọn cá béo như cá hồi, cá thu và cá mòi.

Chúng ta nên uống bao nhiêu?

Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến cáo tiêu thụ từ 500 đến 1800 mg EPA và DHA mỗi ngày cho sức khỏe tim mạch tổng thể.

+ Khi đọc nhãn, hộp thông tin bổ sung sẽ liệt kê tổng lượng dầu cá cũng như lượng EPA và DHA, đôi khi được nhóm lại với nhau thành tổng Omega-3. Yếu tố quan trọng nhất cần xem xét là lượng Omega-3.

+ Lượng dầu cá tối đa bạn nên uống từ các chất bổ sung mỗi ngày phụ thuộc vào lượng cá béo được ăn trong khẩu phần ăn của bạn. Nói chung, không nên dùng quá 2 gam Omega-3 từ cá mỗi ngày.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

+ Đối với người lớn, uống một (1) viên nang mềm hàng ngày, tốt nhất là dùng chung bữa ăn.

CÁC THÀNH PHẦN:

+ Các thành phần khác: Gelatin, Glycerin thực vật. Chứa <2%: Acetylated Monoglycerides, Glaze thực phẩm, Tocopherols tự nhiên hỗn hợp, Polysorbate 80, Kali Sorbate (chất bảo quản), Sodium Alginate. Chứa các thành phần cá (cá cơm, cá trích, cá thu, cá mòi).

+ Như Ethyl Esters

+ Không biến đổi gen, không có màu nhân tạo, không có hương vị nhân tạo, không có chất làm ngọt nhân tạo, không đường, không tinh bột, không sữa, không có lactose, không Gluten, không có lúa mì, không men, không có động vật có vỏ.

CẢNH BÁO:

Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, uống bất kỳ loại thuốc nào, kể cả thuốc làm loãng máu, lập kế hoạch bất kỳ thủ thuật y khoa hoặc phẫu thuật hoặc có bất kỳ tình trạng y tế nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị hỏng hoặc mất tích.

 XÁC NHẬN USP

Sản phẩm này được Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ (USP) xác minh là một tổ chức độc lập, khoa học phi lợi nhuận đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng và độ tinh khiết nghiêm ngặt cho các chất bổ sung chế độ ăn uống được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.

GẦN 50 NĂM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

+ Sản phẩm này được Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ (USP) xác minh là một tổ chức độc lập, khoa học phi lợi nhuận đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng và độ tinh khiết nghiêm ngặt cho các chất bổ sung chế độ ăn uống được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.

+ Tại Bounty® của Nature, chúng tôi cam kết với sức khỏe của bạn. Những người có ý thức về sức khỏe đã tin tưởng sản phẩm Bounty® của Nature trong gần 50 năm qua. Sự cống hiến của chúng tôi về chất lượng, tính nhất quán và nghiên cứu khoa học đã dẫn đến các loại vitamin và chất bổ sung dinh dưỡng có chất lượng vượt trội. Bằng cách kết hợp những đột phá mới nhất trong khoa học dinh dưỡng với các thành phần tốt nhất, chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn các chất bổ sung vượt trội về chất lượng và giá trị, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa cuộc sống mỗi ngày. Bởi vì không có vấn đề gì trong tương lai, bạn luôn khỏe mạnh hơn.

Các sản phẩm khác từ US Nutrition

Cùng thương hiệu