Giảm Cân - Detox Prog Minceur (30x10ml)

Nhãn hiệu: Arkopharma
Xuất xứ: Pháp

Mô tả:

DETOX PROGRAMME MINCEUR là một chất bổ sung hữu cơ đặc biệt giúp giải độc cơ thể, giảm béo và duy trì một hình bóng và làn da hài hòa.
B1. Detox: 10 NGÀY để giúp thanh lọc, giải độc cơ thể trước khi quá trình giảm béo.
B2. Slimming Starter :10 NGÀY để bắt đầu quá trình chuyển hóa mỡ thành năng lượng và thoát nước, giảm béo
B3. Slimming Booster : 10 NGÀY để tăng cường mạnh giảm nước, thải độc, đốt cháy mỡ để giảm béo.
Sử dụng: Mỗi ngày dùng 1 ống

: 641

Giảm Cân - Detox Prog Minceur (30x10ml)

Chấp nhận thanh toán

Hỗ trợ mua hàng


028 866 456 77

0914 222 058

0908 43 55 11

SỰ TIÊU HÓA

Chương trình giảm béo BIO Arkofluides® là một thực phẩm bổ sung hữu cơ được bào chế đặc biệt để giúp giải độc cơ thể, bắt đầu một hành động giảm béo và duy trì một hình bóng hài hòa .

Sau nhiều năm nghiên cứu với các chuyên gia hàng đầu về chiết xuất thực vật, các phòng thí nghiệm Arkopharma đề xuất tái tạo lại thuốc thảo dược lỏng với quy trình chiết xuất ULTRAextract® mới cho phạm vi Arkofluides®. Kết hợp đổi mới, hiệu suất và sự tôn trọng thiên nhiên, ULTRAextract® dựa trên một phương pháp mới khai thác thực vật được hỗ trợ bởi siêu âm , cho phép thu hút từ trung tâm của các hợp chất hoạt tính của nó, mà không sử dụng dung môi tổng hợp.

Tính trung bình, hiệu suất chiết được tăng 73% so với quy trình thông thường đã được sử dụng trước đó.

CÁC THÀNH PHẦN

3 bước để một chương trình BIO Herbal Slimming

Bước 1. Arkofluids Detox: 10 NGÀY để chuẩn bị cho cơ thể của bạn và giúp nó thanh lọc chính nó trước khi hành động giảm béo.

 • Các Dandelion ( Taraxacum officinale ). Ở châu Âu, Dandelion từ lâu đã được sử dụng như một tác nhân thoát nước và giải độc. Nó giúp tạo thuận lợi cho việc loại bỏ nước và thanh lọc cơ thể. Nó được khuyến khích đặc biệt là trong những ngày nghỉ.
 • Người da đen ( Sambucus nigra ). Có nguồn gốc từ Trung Âu, Sureau đặc biệt phổ biến ở Thụy Sĩ và ở tất cả các khu vực của Châu Âu đều hưởng khí hậu ôn đới. Quả của nó được sử dụng trong thuốc thảo dược cho các thuộc tính depurative của họ bởi vì họ giúp làm sạch cơ thể của độc tố của nó.
 • Các củ cải ( raphanus sativus var. Niger ). Các củ cải đen là một dày, rễ ăn được mà có một hương vị đặc trưng, mà nước ép chanh (Citrus limon) đã được bổ sung cho hương vị tươi mát của nó.

Bước 2. Arkofluids Slimming Starter: 10 NGÀY để bắt đầu hành động giảm béo .

 • Các Mate (yerba mate) thúc đẩy sự chuyển đổi chất béo thành năng lượng. Ngoài ra, nhà máy này từ châu Mỹ Latinh cũng được đánh giá cao về các đặc tính săn chắc của nó bao gồm cả việc bắt đầu một chương trình giảm béo để giúp "sạc pin của bạn".
 • Các Fennel (Foeniculum vulgare) được biết đến từ thời cổ đại ở Địa Trung Hải để thúc đẩy các chức năng xử lý và thoát nước của cơ thể.
 • Các nho (Vitis vinifera) tạo điều kiện cho vi tuần hoàn góp phần loại bỏ các độc tố.
 • Các Dứa ( Ananas comosus ) hoàn thành hiệp hội này.

Bước 3. Arkofluids Slimming Booster : 10 NGÀY để mở rộng và tăng cường hoạt động giảm béo.

 • Các Trà xanh (Camellia sinensis) (còn gọi là trà trinh nữ) có lá non chỉ được sử dụng, là trà lên men để giữ tất cả các thuộc tính tự nhiên của nó. Trà xanh góp phần vào sự trao đổi chất của chất béo.
 • Các Guarana (Paullinia cupana) thường được sử dụng để thúc đẩy đốt cháy chất béo.
 • Các Meadowsweet (Meadowsweet) tham gia vào việc loại bỏ nước và độc tố ra khỏi cơ thể.
 • Các cà phê xanh ( Coffea arabica, Coffea canephora ) hoàn thành hiệp hội này.

Được thiết kế và phát triển ở Pháp , dãy Arkofluides® mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất của thiên nhiên. Nó được chứng nhận bởi ECOCERT, cơ quan kiểm soát độc lập đảm bảo cho bạn các sản phẩm chất lượng cao.

Để tìm hiểu thêm về ULTRAextract®, hãy truy cập Arkofluides®, Đổi mới UltraConcentrated .

Chi tiết của các thành phần

Bước 1: Detox Arkofluids

Chiết xuất từ rễ tập trung Dandelion BIO (Taraxacum officinale) - Juice Tập trung của Apple BIO ( Malus domestica ) - quả mọng, nước trái cây berry tập trung BIO (Sambucus nigra) - Nước ép từ củ cải BIO đen (raphanus sativus var Niger.) - Juice Concentrate Chanh hữu cơ ( chanh chanh ) .

Bước 2: Arkofluids Slimming Starter

Chiết xuất thực vật BIO [lấy từ lá 500 mg Mate BIO (Ilex paraguariensis) , 500 mg trái cây Fennel BIO (Foeniculum vulgare) và 500 mg marc nho BIO (Vitis vinifera) thực hiện bởi bóng đèn] - Nước dứa đậm đặc ORGANIC (dứa comosus) - Nước ép táo đậm đặc ( Malus domestica ).

Bước 3: Tăng cường giảm béo Arkofluids

Dung dịch nước chiết xuất thực vật BIO, thu được từ 400 mg xanh lá trà BIO (Camellia sinensis) , 300 mg hạt cà phê xanh BIO (Coffea arabica, Coffea canephora) , 280 hạt mg Guarana BIO (Paullinia cupana) và 20 mg ngọn hoa Meadowsweet BIO (filipendula ulmaria) - Juice tập trung Prune BIO ( Prunus domestica ) - Apple nước trái cây cô đặc BIO ( Malus domestica ) .


Thông tin dinh dưỡng trung bình

Từ ngày 1 st đến 10 ngày ngày

Bằng ống Arkofluides Detox (Bước 1)

Dandelion Root Extract

8,9 g

Nước ép Elderberry tập trung

460 mg

Nước củ cải đen

310 mg

Nước chanh đậm đặc

30 mg

 

 

Từ 11 ngày đến 20 ngày ngày

Bởi Arkofluids Starter Slimming Bulb (Bước 2)

Nước dứa cô đặc

1,2 g

Chiết xuất thực vật

8,2 g

 

 

Từ 21 ngày đến 30 ngày ngày

By Ampoule Arkofluids Booster Slimming (Bước 3)

Chiết xuất thực vật

9 g

MẸO SỬ DỤNG

Thực phẩm bổ sung.

Thực phẩm bổ sung.
Dành riêng cho người lớn .

 • 1 st đến 10 ngày ngày uống 1 bóng đèn của Arkofluides® Detox để chuẩn bị cho cơ thể và giúp làm sạch bản thân trước khi hành động Slimming
 • từ 11 ngày đến 20 ngày ngày uống 1 bóng đèn của Arkofluides® Người khởi xướng Slimming để tham gia vào tiến hành điều Slimming hành động.
 • từ 21 ngày đến 30 ngày ngày uống 1 bóng đèn của Arkofluides® Booster Slimming với bữa ăn để giúp duy trì và tăng cường các hành động giảm béo.


Cách sử dụng :

Hướng dẫn sử dụng bóng đèn

Lắc ống trước khi mở. Do tính chất tự nhiên của sản phẩm, một khoản tiền gửi nhỏ có thể xuất hiện nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

 

Hướng dẫn sử dụng bóng đèn

Với ngón trỏ của bạn, chạm vào mỗi đầu của bóng đèn để làm suy yếu chúng. Sử dụng một chiếc khăn giấy, phá vỡ 1 st cuối ra khỏi kính để tránh rơi mảnh vụn.

Hướng dẫn sử dụng bóng đèn

Xoay bóng và đặt 1 st cuối phía trên kính. Phá vỡ đầu thứ 2 ra khỏi ly, sử dụng khăn giấy. Hãy để dòng chảy chất lỏng. Thêm tương đương với một nửa cốc nước hoặc nước trái cây (125 ml).

KHUYẾN NGHỊ SỬ DỤNG

 • Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày.
 • Có thể gia hạn nắm bắt nhiều lần trong năm.
 • Không nên dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.
 • Các giảm béo Starter và Booster Slimming Ampoules chứa caffeine, họ không được khuyến cáo cho trẻ em và phụ nữ mang thai hoặc cho con bú (nội dung caffeine của họ tương ứng với thứ tự 10 và 15 mg mỗi ống).
 • Một chế độ ăn uống bổ sung không nên thay thế một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng và lối sống lành mạnh.
 • Đừng để trong tầm với của trẻ nhỏ.

Ampoules Booster:

 • Không nên dùng cho những người bị dị ứng với salicylat. Nếu bạn đang điều trị chống đông máu, hãy hỏi bác sĩ để được tư vấn.
 • Không kết hợp với các sản phẩm có chứa synephrine hoặc Garcinia.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Arkofluides®, Các câu hỏi thường gặp .

Cùng thương hiệu