BỔ PHỔI - ClearLungs Extra Strength 60 Viên

Nhãn hiệu: RIDGECREST
Xuất xứ: Mỹ

Mô tả:

ClearLungs® Extra Strength chứa 13 thành phần thảo dược hổ trợ sức khỏe phổi và đường thở:
+ Dong Quai Root: Tăng cường khả năng miễn dịch.
+ Ophiopogon Root : Duy trì mức độ đờm, nhầy cân bằng
+ Asparagus Root : Giữ ẩm, làm sạch phổi.
+ Poria :Bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ lưu thông mạch máu, tăng khả năng đề kháng hệ hô hấp.
Liều dùng : Ngày 2 lần, lần 1 viên

: 680

BỔ PHỔI - ClearLungs Extra Strength 60 Viên

Chấp nhận thanh toán

Hỗ trợ mua hàng


028 866 456 77

0914 222 058

0908 43 55 11

Thành phần ClearLungs® Extra Strength:
+ Hổn hợp thảo dươc: Rau quả thảo mộc 750mg / viên .

+ Tổng hợp chất sinh học có lợi 5mg/viên.

+ Thảo dược : Măng tây Trung Quốc, rễ cây cam thảo Trung Quốc, gốc sọ Trung Quốc, rễ đồng quế, hoa cây cảnh, hoa oải hương, gốc ophiopogon, gốc platycodon, thân nấm poria, hoa quả schisandra, vỏ quýt tangerine, dâu trắng rễ cây, Chiết Giang fritillary năng lượng.
+ Không chứa sản phẩm động vật, ngô, sữa, gluten, GMO, đậu nành, lúa mì, hoặc men.
Sản xuất tại Mỹ.

LIều Dùng :

Người lớn và trẻ em 12 tuổi: Lấy 2 viên lúc khởi phát triệu chứng đầu tiên, sau đó uống 2 viên mỗi 3-4 giờ nếu cần. Kết quả thường được cảm thấy trong vòng một giờ và cải thiện khi tiếp tục sử dụng. Nếu triệu chứng thường xuyên, hãy thử mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1-2 viên để giảm, ngăn ngừa các triệu chứng.

 

Tỉm Hiểu Thêm  Về Sản Phẩm

ClearLungs® Extra Strength chứa  13 thành phần thảo dược có thể hổ trợ phổi và hơi thở thông thoáng:

+ RidgeCrest Herbals cung cấp ClearLungs® Extra Strength, một hỗn hợp mạnh mẽ và hợp lực của các loại thảo mộc Trung Quốc giúp cơ thể duy trì sức khỏe đường hô hấp thuận lợi.

+  Công thức thảo dược Trung Quốc mạnh mẽ, độc đáo này giúp duy trì một hệ thống hô hấp bình thường, lành mạnh bằng cách kết hợp các đặc tính truyền thống của 13 loại thảo mộc cân bằng hoàn hảo. Được thiết kế để hỗ trợ thêm trong thời gian cần thiết, Công thức Sức mạnh Bổ sung của chúng tôi có hiệu lực cao hơn so với ClearLungs® Classic của chúng tôi.

Làm cho phần thở của một chế độ ăn uống cân bằng ...

Trong khi hacking lên một phổi có thể giúp bạn có được ra khỏi đám cưới của người bạn gái của người bạn gái của người bạn gái của chồng bạn, có rất ít tích cực khác cho tình hình. Trong thực tế, không có nhiều bạn có thể làm nếu phổi của bạn đang cho bạn gặp rắc rối - một lỗi thiết kế nghiêm trọng trong quan điểm của tôi, nhưng không nhiều có thể được thực hiện về điều đó. Những gì bạn có thể làm gì đó là giúp phổi hoạt động tối ưu, vì vậy bạn phải tiêu tốn ít năng lượng não hơn cho dù bạn có thở được hay không.

ClearLungs® Extra Strength của RidgeCrest Herbals là hoàn hảo cho khi bạn cần thêm sức mạnh - như khi cháy rừng mùa hè trên một nửa Hoa Kỳ biến smokey không khí và trăng tròn đỏ tươi (tôi đang nhìn bạn, # mùa hè2017). Tôi chắc rằng một số nhiếp ảnh gia đã tận dụng ánh sáng độc đáo, nhưng phổi của mọi người chắc chắn không! Điều tốt là ClearLungs® Extra Strength - bởi vì đôi khi bạn chỉ cần hỗ trợ phổi của bạn để đóng gói thêm một số cú đấm!

HERBS TRONG CLEARLUNGS® EXTRA STRENGTH

Dong Quai Root

Các chất phytochemical trong cây này được cho là giúp hỗ trợ cơ thể trong quá trình sản xuất bạch cầu. Nổi tiếng với khả năng khuyến khích một phản ứng miễn dịch tích cực, Dong Quai Root có nhiều đặc tính thúc đẩy sức khỏe. Các nghiên cứu cho thấy nó có thể giúp cơ thể tự nhiên giãn ra các tiểu phế quản để hỗ trợ đường hô hấp mở và khuyến khích lưu thông đến phổi và hệ hô hấp. Ngoài ra, nó chứa một lượng nhỏ vitamin A và E, biotin, carotene và axit pantothenic.

Ophiopogon Root

Ophiopogon giúp khôi phục độ ẩm và dịch cơ thể của hệ thống của con người. Nó đặc biệt hiệu quả trong việc đưa độ ẩm trở lại phổi và giúp cơ thể cân bằng mức độ chất nhầy bình thường. Nó đã được chứng minh là đặc biệt để điều trị các điều kiện bên ngoài có thể làm khô và kích thích phổi, từ khói đến bụi, đảo ngược, thời tiết mùa đông, độ ẩm không đủ, vv

Cơ thể nấm Poria

Poria, trong đó có nhiều vitamin và chất dinh dưỡng khác cần thiết cho chức năng tim khỏe mạnh và lưu thông máu, được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc để thoát khỏi cơ thể của dư thừa "ẩm ướt". Trong quá trình này, nó giúp cân bằng các chất điện giải và làm sống lại lá lách - có trách nhiệm lưu trữ một nửa các tế bào máu trắng của cơ thể (monocytes). Điều này hỗ trợ hệ thống miễn dịch và giúp nó hoạt động tốt.

Chinese Asparagus Root (Gốc măng tây Trung Quốc)

Cây măng tây Trung Quốc gốc được gọi là "Nữ hoàng" của các loại thảo mộc do phạm vi rộng của các thuộc tính hiệu quả. Nó đặc biệt được biết đến như là một loại thuốc bổ phổi được công nhận cho khả năng của nó để giúp hỗ trợ cơ thể làm ẩm và nhẹ nhàng làm sạch phổi và các mô hô hấp.

Rootcap gốc Trung Quốc

Trung Quốc Skullcap là một trong những loại thảo mộc được sử dụng rộng rãi nhất trong y học Trung Quốc, đặc biệt là hỗ trợ cho các tiểu phế quản và hệ hô hấp lớn hơn. Skullcap chứa các hợp chất hỗ trợ trạng thái tự nhiên, khỏe mạnh của cơ thể không bị viêm dư thừa, khuyến khích chức năng miễn dịch tự nhiên, và thúc đẩy dòng chảy nước tiểu khỏe mạnh, sản xuất mật, và nhiều hơn nữa.

 

Gardenia Fruit

Trong y học cổ truyền Trung Quốc, Gardenia thường được sử dụng để "thoát lửa", tức là để giúp hỗ trợ nhiệt độ bình thường và hỗ trợ trạng thái tự nhiên, khỏe mạnh của cơ thể không bị viêm quá mức. Gardenia cũng thường được sử dụng để giúp duy trì áp lực mũi khỏe mạnh, sự bình tĩnh trong cơ thể, và thư giãn cơ bắp.

Luo Han Guo Fruit

Luo Han Guo Fruit được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc để hỗ trợ hô hấp và phổi. Cao trong Vitamin C, nó cũng được công nhận trong TCM như là một "hướng dẫn thảo mộc" để hướng dẫn các loại thảo mộc khác đối với phần trên cơ thể, đặc biệt là hệ thống hô hấp.

Platycodon

Platycodon được bao gồm trong công thức này cho khả năng tập trung hỗ trợ trên ngực, giúp quản lý đờm trong toàn hệ thống, giúp hỗ trợ sức khỏe đường hô hấp và xoang, và hỗ trợ nới lỏng và thoải mái trong phổi.

Tangerine Mature Peel

Vỏ quýt phục vụ để cân bằng và điều chỉnh khí (chi), tức là luồng khí, khí và năng lượng khắp cơ thể. Vỏ quýt giúp cung cấp năng lượng Qi cho từng cơ quan trong toàn bộ hệ thống của con người, đặc biệt là với phổi.

Vỏ Dâu Trắng

Thường được sử dụng trong các kết hợp thảo dược truyền thống của Trung Quốc cho khả năng của nó để giúp cơ thể xây dựng chức năng hô hấp và cho các thuộc tính của nó như là một loại thuốc bổ cho gan, thận và phổi.

Chiết Giang Fritillary Bulb

Phổ biến nhất được sử dụng để hỗ trợ khả năng của cơ thể để đối phó với các điều kiện liên quan đến tim và phổi. Cụ thể, nó được sử dụng để giúp cân bằng chất nhầy, tránh trì trệ hệ thống, nuôi dưỡng hệ thống bạch huyết, và hỗ trợ chức năng tim mạch tổng thể.

Trái cây Schisandra

Được biết đến với các đặc tính thích ứng phi thường của nó, bao gồm khả năng giúp bình thường hóa và cân bằng nhiều hệ thống của con người, loại thảo dược này thúc đẩy cung cấp oxy cho tế bào, hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể, bảo vệ chống lại stress và xây dựng sức chịu đựng.

Gốc cam thảo Trung Quốc

Một trong những loại thảo mộc được sử dụng rộng rãi nhất trong TCM, cam thảo được sử dụng để kích thích, hỗ trợ và hài hòa chức năng tuyến. Nó giúp hỗ trợ các tuyến thượng thận và hệ thống miễn dịch, sản xuất năng lượng, và hỗ trợ loại bỏ tế bào chất độc. Bằng chứng khoa học tồn tại cho thấy khả năng của mình để củng cố trạng thái tự nhiên, khỏe mạnh của cơ thể không bị viêm thừa. Rễ cam thảo chứa glycyrrhizin, một hợp chất hóa học duy trì khả năng của cơ thể để ngăn chặn các enzym làm giảm mức prostaglandin chịu trách nhiệm cho sản xuất chất nhầy. Nó cũng hoạt động như một loại thảo mộc hướng dẫn để tăng cường hoạt động của các thành phần quan trọng khác.

Khu phức hợp sinh học Availablend®

Availablend® là hỗn hợp được cấp bằng sáng chế của RidgeCrest Herbals, chứa một số thành phần đã được công nhận về tính chất hỗ trợ tiêu hóa và khả dụng sinh học của chúng. Nó bao gồm rễ gừng, hạt tiêu đen, hạt tiêu habanero và hạt tiêu Tứ Xuyên.

* Các nghiên cứu lâm sàng chưa được thực hiện trên Readynd® liên kết nó để tăng khả dụng sinh học.

 

Cùng thương hiệu