Phấn Phủ - KIKO Weightless Perfection

Nhãn hiệu: KIKO
Xuất xứ: ITALY

Mô tả:

Phấn Phủ, Hoàn Thiện và Matte, SPF 30
+ Phấn nền bột nhẹ và matte hoàn thiện, SPF 30, lý tưởng cho da bình thường và nhờn.
+ Công thức được chiết xuất từ quả lựu.
+ Sự kết hợp thoải mái, hợp nhất làn da cho một hiệu ứng hoàn hảo.
+ Sự có mặt của kem chống nắng giúp bảo vệ làn da .
+ Biểu trưng KK được khắc trên vỏ hộp tạo sự sang trọng thanh lịch, độc đáo hơn.
+ Không gây dị ứng
KẾT QUẢ
Che đậy sự không hoàn hảo và Khuyết điểm . Da bạn có một sự xuất hiện tươi mới, đồng nhất và tự nhiên

: 730

Phấn Phủ - KIKO Weightless Perfection

Chấp nhận thanh toán

Hỗ trợ mua hàng


028 866 456 77

0914 222 058

0908 43 55 11

KEM  phủ NỀN KHÔ VÀ KHÔ MỀM MẠI KHÔNG TRỌNG LƯỢNG

Phấn Phủ, Hoàn Thiện và Matte, SPF 30

MÔ TẢ

+ Nền tảng bột nhỏ gọn, kết hợp thống nhất và mờ, SPF 30, lý tưởng cho làn da nhờn bình thường. Công thức của nó được làm giàu với chiết xuất từ ​​quả lựu.

+ Kết cấu của nó, bao bọc và thoải mái, thống nhất làn da của bạn cho một hiệu ứng hoàn hảo tự nhiên. Bảo hiểm mô-đun, ứng dụng chất lỏng. Sự hiện diện của kem chống nắng giúp bảo vệ làn da của bạn. Việc xử lý bột thế hệ mới nhất cho phép sử dụng hai lần nền móng: khô hoặc ướt.

+ Các trường hợp thiết kế hiện đại là thanh lịch, thiết thực và chức năng. Kết thúc bằng thép màu xám của nó và logo KK khắc trên nắp làm cho nó thậm chí còn độc quyền hơn. Được trang bị với đóng cửa từ tính, nó được trang bị một tấm gương lớn và một miếng bọt biển với vị trí đặc biệt của nó.

Xét nghiệm da liễu.

Không gây mụn

KẾT QUẢ

Không hoàn hảo và dyschromias được đeo mặt nạ. Da của bạn có vẻ ngoài mới mẻ và đồng nhất. Kết thúc là đồng nhất và tự nhiên.

CÁCH SỬ DỤNG

Áp dụng nền tảng bằng cách kéo dài nó trên mặt và cổ bằng cách sử dụng một bàn chải móng hoặc bôi được bao gồm trong trường hợp.

Để bảo vệ và giữ thêm, hãy nhẹ nhàng làm ẩm miếng bọt biển bằng nước.

THÀNH PHẦN

Kiko MILANO luôn cam kết cập nhật danh sách các thành phần được công bố trên trang web của mình. Nó phải đưa vào tài khoản thực tế là các thành phần có thể biến thể. Do đó, KIKO mời tất cả Khách hàng của mình tham khảo ý kiến ​​đóng gói sản phẩm để biết danh sách chính xác các thành phần tốt nhất.

Talc, silica, boron nitride, titanium dioxide, MICA, NHÔM Tinh bột octenyl, Dimethicone, ethylhexyl methoxycinnamate, KẼM stearat, CAPRYLYL methicone, octyldodecyl Lactate, trimethylolpropane triisostearate, CAPRYLYL Glycol, ETHYLHEXYLGLYCERIN, kali sorbat, Cetearyl ethylhexanoate, Punica Granatum sterol, hordeum vulgare Seed Extract, polyisoprene, C26-28 alkyl dimethicone, BIS-HYDROXYETHOXYPROPYL Dimethicone / IPDI Copolymer urethan, octyldodecanol, octyldodecyl stearoyl stearat, pentaerythrityl hydroxyhydrocinnamate TETRA-DI-t-butyl, BHT, Tocopherol. +/- (CÓ THỂ CHỨA): CI 77.491-77.492 CI - CI 77.499 (ôxít sắt), CI 77.947 (oxit kẽm)

Cùng thương hiệu