TIỂU ĐƯỜNG - DIABETES Health (Mỹ) (60 gói)

Nhãn hiệu: Nature Made
Xuất xứ: Mỹ

Mô tả:

Gói Tiểu đường Nature Made Diabetes (60 gói)
+ Được bào chế để cung cấp sự hỗ trợ năng lượng, dinh dưỡng hàng ngày cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc tiền đái tháo đường, thiếu dinh dưỡng do ăn uống kiêng.
• Cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết để hỗ trợ dinh dưỡng hàng ngày.
• Có chứa một sự kết hợp toàn diện các Vitamin,Khoáng chất và các chất bổ sung khác bao gồm EPA và DHA omega-3 axit béo, giúp hỗ trợ tim khỏe mạnh.
Sử dụng : Mỗi ngày 1 gói

: 753

TIỂU ĐƯỜNG - DIABETES Health (Mỹ) (60 gói)

Chấp nhận thanh toán

Hỗ trợ mua hàng


028 866 456 77

0914 222 058

0908 43 55 11

Thông tin chi tiết sản phẩm

+ Gói chăm sóc sức khoẻ tiểu đường Made by Nature Made ® được xây dựng dựa trên khoa học để cung cấp sự hỗ trợ dinh dưỡng hàng ngày cho những người mắc bệnh tiểu đường và tiền đái tháo đường và các chất dinh dưỡng thiết yếu có thể thiếu do bệnh đái tháo đường dẫn đến tình trạng sức khoẻ của cơ thể yếu dần.

+ Nếu bạn mắc bệnh tiểu đường hoặc tiểu đường và không phải lúc nào cũng ăn một chế độ ăn uống cân bằng, Nature Made Diabetes Health Pack sẽ giúp cung cấp các chất dinh dưỡng mà bạn thiếu để đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bạn. Mỗi gói cung cấp một sự kết hợp toàn diện các vitamin, khoáng chất, dầu cá và lipo lipoic.

 • Multivitamin / Khoáng chất : Bổ sung hiệu lực cao cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu để hỗ trợ dinh dưỡng hàng ngày.
 • Dầu cá với Vitamin D 3 : Dầu cá chứa axit béo EPA và DHA quan trọng, giúp hỗ trợ tim khỏe mạnh. Vitamin D hỗ trợ xương, răng, cơ bắp và sức khỏe miễn dịch, và vitamin D 3 là hình thức ưa thích của cơ thể.
 • Magnesium : Tham gia vào hơn 300 phản ứng trong cơ thể và giúp hỗ trợ chức năng thần kinh, cơ và tim. Magnesium cũng hỗ trợ xương và răng khỏe mạnh và giúp chuyển đổi thực phẩm sang năng lượng tế bào.
 • Vitamin C : Giúp trung hòa các gốc tự do và giúp sắt hấp thụ trong cơ thể. Vitamin C cũng giúp hỗ trợ hệ miễn dịch.
 • Alpha Lipoic Acid với Trà xanh : Các tính chất chống oxy hóa giúp làm trung hòa các gốc tự do trong cơ thể
 • Chromium : Cần thiết cho quá trình chuyển hóa và sử dụng carbohydrate, crom giúp hỗ trợ sự trao đổi chất glucose lành mạnh.

Nature Made Diabetes Health Pack được bảo đảm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi - nó được làm từ các thành phần được lựa chọn cẩn thận theo các quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

 •  Dược sĩ Khuyến nghị Bổ sung Vitamin bổ sung cho bệnh tiểu đường *
 • Miễn phí 100% thuốc
 • Màu nguồn gốc tự nhiên
 • Không có thuốc nhuộm tổng hợp
 • Không có hương vị nhân tạo
 • Không chất bảo quản
 • Không có men
 • Không chứa gluten

+ Vitamin D 3 là hiệu quả hơn vitamin D 2 nâng cao và duy trì đủ lượng vitamin D lưu thông trong cơ thể. †

* Dựa trên Báo cáo Tin tức & Thế giới của Hoa Kỳ - Cuộc khảo sát về Hiệu thuốc.

Thương hiệu

Trong 40 năm, chúng tôi đã dành sự quan tâm tuyệt đối cho chất lượng tại Nature Made®. Từ tìm nguồn cung ứng nguyên liệu, đến các phương thức sản xuất hàng đầu trong ngành, đến phương pháp xác minh của bên thứ ba, chúng tôi tin rằng chúng tôi có trách nhiệm dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và trải nghiệm người tiêu dùng chất lượng. Để biết thêm thông tin, bấm vào đây.
Hình ảnh: http://www.naturemade.com
Nature Made - USP đã xác minh chất lượng về chế độ ăn uống bổ sung
Tại Nature Made, chúng tôi cam kết chất lượng. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với USP, một tổ chức độc lập kiểm tra chất lượng và độ tinh khiết. Sự khác biệt về Nature Made rất dễ thấy - chỉ cần tìm USP Verified Mark trên nhãn sản phẩm của chúng tôi.
Nature Made là thương hiệu số 1 về bổ sung Vitamin được  dược sĩ khuyến cáo tin dùng.

Nature Made® là thương hiệu được khuyến nghị sử dụng cho dược sĩ số 1 trong 8 danh mục, dựa trên báo cáo của US News & World - Khảo sát thời gian của nhà thuốc. - Nature Made đã được công nhận trong các vitamin thực phẩm, dầu Omega-3 / cá, Coenzyme Q10, dầu hạt lanh, bổ sung thảo dược, quản lý cholesterol-tự nhiên, đa sinh tố tiểu đường và các loại thực phẩm bổ sung sức khỏe tâm trạng.

Đọc thêm tại http://www.naturemade.com

Cùng thương hiệu