XƯƠNG KHỚP - BONE Health Advanced

Nhãn hiệu: Caltrate
Xuất xứ: Mỹ

Mô tả:

Hổn hợp : Canxi 600mg, Vitamin D3 800 lU, Plus Magiê & Kẽm
Tác dụng:
+ Bổ sung canxi và khoáng chất Magie & Kẽm hỗ trợ collagen giúp xương của bạn khỏe mạnh và linh hoạt.
+ Chứa nhiều Vitamin D3 nhất để giúp cơ thể hấp thụ tối đa canxi .
+ Giảm nguy cơ loãng xương cho người lớn tuổi.
+ Đặc biệt hổ trợ xương khớp phụ nữ sau mãn kinh
Cách dùng: Mỗi ngày 1 viên.

: 2107

XƯƠNG KHỚP - BONE Health Advanced

Chấp nhận thanh toán

Hỗ trợ mua hàng


028 866 456 77

0914 222 058

0908 43 55 11

Caltrate 600 + D3 Plus  Minerals  là Thương hiệu bổ sung canxi đáng tin cậy nhất. Trong số các thương hiệu canxi được nghiên cứu lâm sàng hàng đầu trên thế giới. Với lịch sử 35 năm hỗ trợ sức khỏe của xương - phát triển với những tiến bộ trong khoa học dinh dưỡng.

+ Một viên thuốc có chứa 600 mg Canxi, 800 IU Vitamin D3 cũng như Magnesium cho sức khỏe của xương.

 + Bao gồm kẽm và các khoáng chất khác để giúp hỗ trợ sản xuất collagen cho xương chắc khỏe và đàn hồi.

Thực phẩm bổ sung Bone health

Được chiết xuất từ thực phẩm giàu canxi để bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Các loại thực phẩm như các sản phẩm từ sữa, rau xanh, hạnh nhân và hạt vừng.

Tại sao bạn cần tăng cường bổ sung lượng vitamin D 

+ Vì khó có đủ Vitamin D từ chế độ ăn uống  của bạn, hãy dành một chút thời gian dưới ánh mặt trời; đó là một nguồn cung cấp vitamin D.

+ Thực tế rất ít thực phẩm là nguồn tự nhiên của vitamin D. Một số thực phẩm thường được tiêu thụ, bao gồm sữa và một số nước cam, thường được bổ sung vitamin D.

May mắn thay, đã có thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống có thể giúp lấp đầy khoảng trống để giúp bạn đạt được mục tiêu sức khỏe hàng ngày của bạn.

+ Không có thứ gì như "quá già" hoặc "quá trẻ" đối với canxi thông thường. Vì xương là một phần sống của cơ thể, chúng cần phải được nuôi dưỡng mỗi ngày để giúp hỗ trợ cơ thể của bạn thông qua tất cả các giai đoạn trong cuộc sống của bạn.

Canxi đóng vai trò quan trọng trong từng giai đoạn của cuộc sống

+ Cho dù bạn có bao nhiêu tuổi, canxi từ Caltrate® 600 + D3 Plus Minerals và một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng có thể giúp hỗ trợ sức khỏe của xương.

Hiện nay, hơn 57% phụ nữ Mỹ không tiêu thụ lượng canxi đề nghị để giúp duy trì xương khỏe mạnh.

+ Các bác sĩ phẫu thuật nói chung cũng lưu ý rằng nhiều người, đặc biệt là người cao tuổi, không có đủ vitamin D từ ánh sáng mặt trời và chế độ ăn uống. Các loại thực phẩm như sữa tăng cường chứa khoảng 100 IU Vitamin D, trong khi Caltrate® cung cấp một số công thức có chứa 800 IU mỗi viên thuốc để nuôi dưỡng xương của bạn.

Những điểm chính bạn cần quan tâm

+ Điều quan trọng là trong suốt tất cả các giai đoạn của cuộc sống để duy trì một chế độ ăn uống với đủ canxi và Vitamin D. Điều này giúp xây dựng xương chắc chắn sớm, duy trì sức mạnh và giúp giảm nguy cơ loãng xương sau này trong cuộc sống.

+ Sau giữa những năm 30, bạn bắt đầu dần dần lượng canxi trong xương. Một khi bạn đã đạt đến tuổi 30, tiêu thụ canxi và Vitamin D cần thiết để duy trì sức khỏe của xương.

+ Phụ nữ mãn kinh và sau mãn kinh có nguy cơ gia tăng khối lượng xương giảm. Uống Caltrate® 600 + D3 Plus Khoáng chất làm nguồn cung cấp canxi và Vitamin D3 kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục có thể giúp giảm nguy cơ loãng xương.

+ Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để biết thông tin về nhu cầu sức khỏe của bạn.

Cùng thương hiệu