Chuyên đề nước hoa

Vì sao không nên dùng một loại nước hoa thường xuyên.

Với xã hội ngày nay việc sử dụng nước hoa chính hãng đã trở thành một thói quen đối với tất cả mọi người kể cả nam và nữ. Nước hoa với mùi hương phong phú sẽ khiến bạn tự tin hơn khi đi đến bất cứ nơi đâu hay gặp gỡ bất kỳ ai.

Nếu bạn là một người có điều kiện, chắc chắn bạn sẽ chọn cho mình những dòng nước hoa khác nhau để thể hiện nét riêng của bản thân. Nét thu hút nhất của nước hoa chính là điều khiển mùi hương khéo léo trên cơ thể, nhất là khi bạn có một sự tinh tường hiểu biết về chính hương thơm mà mình đang sử dụng.

Ví dụ khi bạn tham dự vào một buổi tiệc có rất ít người quen và muốn thu hút người khác bởi mùi hương của mình thì chúng ta nên dùng nước hoa có ghi chú bằng dòng chữ night hoặc midnight, lúc đó mùi hương đặc biệt chuyên dùng cho những buổi tiệc đêm sẽ tạo được một ấn tượng rất tốt với người xa lạ.

Vì vậy việc thay đổi nước hoa sao cho thích hợp với những nơi bạn đến là một điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn là người thường xuyên chỉ sử dụng một loại nước hoa chính hãng cho việc đi làm hằng ngày lẫn đi chơi, khứu giác có thể sẽ quen với mùi đó và kết quả là bạn sẽ làm phản tác dụng của nước hoa và không nhận biết được hương thơm của chai nước hoa đó còn thơm hay hết mùi, dẫn đến tình trạng dùng nước hoa quá liều. Do đó, bạn nên thay đổi theo từng hoàn cảnh khác sau một thời gian sử dụng để giúp mình không bị "chai lỳ" với một mùi nào cụ thể và chánh nhàm chán mùi hương đối với mọi người xung quanh.